Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hát bằng bình luận của mọi người, cô gái nhận được 'cơn mưa' lời khen cùng clip 'sương sương' triệu view

Đối với những người tài năng, chỉ cần một chút sáng tạo, dám làm những thứ không ai làm thì điều gì cũng có thể trở nên thú vị và bất ngờ ngoài sức tưởng tượng.

Chúng ta vẫn thường nghĩ, sáng tác bài hát phải dựa trên những cốt truyện sâu sắc, lời lẽ bài hát phải chau chuốt kết hợp với giai điệu sâu lắng. Thế nhưng, bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ hát bằng... bình luận của người khác chưa? Nghe có vẻ khó tin nhưng đó lại là sự thật.

Thời gian gần đây, cư dân mạng thích thú truyền tay nhau một đoạn clip của một youtuber trẻ có tên Michelle Ngn, điều đặc biệt trong clip là việc cô nàng đã sử dụng chính những bình luận của mọi người để tạo nên cảm hứng sáng tác bài hát.

Clip hát bằng bình luận của Michelle Ngn giành được 1 triệu views từ Youtube

Trên mạng xã hội Youtube, Michelle là một cái tên khá mới mẻ. Tính đến thời điểm hiện tại kênh của cô có gần 160.000 người theo dõi. Các video của cô trung bình khoảng 100.000 lượt xem, có video đã lên tới 1 triệu views. Nội dung các đoạn clip chủ yếu là cover các bài hit được nhiều người yêu thích.

Chia sẻ về ý tưởng hát bằng bình luận của mọi người, Michelle cho biết vì muốn kỉ niệm cho video Từ ngày em đến mà cô cover được 1 triệu views sau 2 năm đăng tải nên đã nghĩ ra ý tưởng này. Các bình luận mà cô nàng hát đều lấy từ phần comment của clip Từ ngày em đến. Sau khi clip hát bằng bình luận được chia sẻ trên Youtube, chỉ trong 10 ngày video đã cán mốc 1 triệu views và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Ngôn từ trong ca khúc này đơn giản và dễ thương. Giai điệu nghe bắt tai, rất dễ thuộc. Nội dung không có ý nghĩa quá sâu sắc to lớn nhưng vì mới mẻ nên ai cũng tỏ ra thích thú với bài hát. 

Bài hát độc đáo nhận được 'cơn mưa' lời khen từ cộng đồng mạng 

Bài hát độc đáo nhận được 'cơn mưa' lời khen từ cộng đồng mạng

 Michelle chia sẻ về clip hát bằng bình luận

Clip cover bài hát Từ ngày em đến sau 2 năm đăng tải thu về 1 triệu views

Clip Từ ngày em đến được đăng tải cách đây 2 năm, trong video Michelle đã thể hiện một loạt các ca khúc 'Từ ngày em đến - Có em chờ - Yêu 5 - Nơi ta chờ em - Ghen - Anh đã quen vơi cô đơn - Yêu là 'tha thu' cùng cây đàn ghita.

Nhận xét về giọng hát của Michelle, đa số cư dân mạng cho rằng cô nàng có chất giọng ấm áp, dễ thương. Nhiều người còn đề nghị Michelle ra clip thường xuyên hơn. Cô gái này cũng thường xuyên tương tác, lắng nghe đóng góp của khán giả để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Bạn Thương Nguy bình luận: 'Chị ơi chị thử hát bằng bình luận của antifan đi chị. Chắc hấp dẫn lắm đây'.

Youtuber Hoàng Chiến thì cho rằng: 'Tôi khó tính mà còn thấy bạn hát quá đáng yêu. Rất trong trẻo giống Lê Cát Trọng Lý'.

Cô gái tài năng Michelle 

Cô gái tài năng Michelle
Giúp Tiin sửa lỗi