Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hát sai lời nhưng Linh Ka vẫn được khán giả 'tha thứ' vì giọng hay

Phát hiện Linh Ka hát sai lời ngay từ khúc đầu bài hát nhưng cư dân mạng vẫn 'chấp nhận lỗi sai' vì thấy cô nàng hát hay và biểu diễn dễ thương.

Xuất hiện trong Sàn đấu ca từ tâp 8 mùa 4, Linh Ka gây nhiều chú ý khi cùng Lê Bảo thể hiện ca khúc Tình yêu màu nắng.

Diện trang phục đơn giản, dễ thương, hotgirl 10X trình diễn bản hit đám một thời đầy ngọt ngào và sôi động. Cô nàng cũng khiến nhiều khán giả thích thú vì giọng hát hay và 'khá phiêu'.

Thế nhưng, một số cư dân mạng vẫn tinh ý nhận ra Linh Ka bị hát sai lời ngay từ đoạn đầu ca khúc. Cụ thể, ở câu hát 'Và để giờ mình em lại bơ vơ, lạc vào giấc mơ rồi lại chơi vơi', hotgirl 10X đã quên lời và hát luôn sang câu tiếp theo, thành 'Và để giờ mình em lại bơ vơ, mình giữa đất trời nơi nào xa xôi'.

Clip: Linh Ka hát Tình yêu màu nắng

Hát sai lời nhưng Linh Ka vẫn được khán giả 'tha thứ' vì giọng hay 0 

Để chữa lỗi sai, Linh Ka nhanh chóng hát lặp lại 'Mình giữa đất trời nơi nào xa xôi' ở ngay câu tiếp theo để bài hát không bị đứt đoạn.

Với cách xử lý sự cố nhanh nhạy, tinh tế, cộng thêm giọng hát trong trẻo và sự kết hợp ăn ý với phần đọc rap của Lê Bảo, Linh Ka vẫn ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

'Hát sai lời rồi kìa nhưng vì xinh gái và hát hay nên tôi vẫn thấy ổn nha'; 'Quên lời ngay từ khúc đầu. Nhưng thôi giọng dễ thương nên tha thứ cho tất cả'; 'Ôi... nhìn Linh Ka thấy cưng quá trời. Thích Linh theo concept này nè, nhẹ nhàng và đáng yêu',... Là những lời khen mà cư dân mạng dành cho hotgirl 10X.

Giúp Tiin sửa lỗi