Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hát tone nữ, khi cất giọng chàng trai này khiến Trấn Thành sửng sốt vì cứ nghĩ Hà Hồ trước mặt

Không được chọn song khi chàng trai này cất giọng thì khiến tất cả nghệ sĩ trong chương trình Giọng ải, giọng ai giật mình.

Chương trình Giọng ải giọng ai mùa thứ 2 trở lại với bom tấn là một nam thí sinh con lai 3 dòng máu Việt, Hoa, Hàn gây chú ý trên truyền thông và mạng xã hội những ngày gần đây. Mặc dù không được lựa chọn và bị các nghệ sĩ đánh giá là có giọng hát 'vịt đực' song khi chàng trai này cất giọng tất cả phải ngỡ ngàng.

Trình diễn ca khúc 'Gửi người yêu cũ' của Hồ Ngọc Hà, nam thí sinh gây hoang mang khi chọn tone nữ, khi anh chưa cất giọng Trấn Thành và các nghệ sĩ đã xôn xao vì 'tone cao vậy sao hát?'. Thế nhưng mọi chuyện được thay đổi hoàn toàn khi chỉ với 3 giây đầu tiên, giọng hát của chàng trai này đã chinh phục tất cả.

 

Văn Mai Hương tiếc nuối vì đội của cô đã loại anh chàng này

 

Còn Trấn Thành thì sửng sốt

 

Diện mạo ưa nhìn của chàng trai tham gia Giọng ai giọng ai gây sốt.

Không chỉ hát cùng tone với Hà Hồ, giọng ca của chàng trai này cũng giống nữ ca sĩ 'Gửi người yêu cũ' đến ngạc nhiên. Không lệch tone, không khác một nốt nào ai cũng nghĩ rằng Hà Hồ đang có mặt trên sân khấu để trình diễn lại bài hit đình đám.

Tìm hiểu thì được biết anh chàng này tên là Basker Ngọc Tân, lai 3 dòng máu Việt, Hoa, Hàn. Tân cũng là một trong những nhân vật gây chú ý trên mạng nhờ những bản cover tone nữ, khoe chất giọng cao vút. Và chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip của Tân trong Giọng ải giọng ai đã có hơn nửa triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận phấn khích của khán giả.

Góp ý cho Tiin