Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hát và sáng tác hay như Taylor Swift, cô bé 15 tuổi đoạt được nút vàng đặc cách

Tài năng sáng tác của cô bé này đã giúp cô giành được nút vàng đặc biệt từ giám khảo khách mời Brad Paisley.

Trong vòng Judge Cut (vòng giám khảo loại trực tiếp) đầu tiên của America's Got Talent phát sóng tối thứ 3 tuần này theo giờ Việt Nam, cô bé Sophie Pecora, 15 tuổi, đã tạo nên một bất ngờ lớn khi giành được nút vàng đặc cách từ giám khảo khách mời - nghệ sĩ nhạc đồng quê Brad Paisley.

Sophie đã thể hiện ca khúc 'Misfit' do chính mình tự sáng tác về những gì bản thân từng trải qua: bị bắt nạt tại trường học và ước mơ muốn được thể hiện bản thân.

Video: Sophie đã có một màn trình diễn xuất sắc với ca khúc tự sáng tác.

Lời hát ý nghĩa, giọng hát đẹp cùng khả năng trình diễn tự nhiên, Sophie đã thuyết phục toàn bộ trường quay và ban giám khảo. Giám khảo Brad Paisley chia sẻ: 'Tôi thực sự thích ca khúc này. Nó hay và thực sự ý nghĩa. Bạn rất dũng cảm khi quyết định hát về vấn đề tài bắt nạt tại trường học. Tôi nghĩ rằng không có vấn đề nào có thể cấp thiết hơn vấn đề này. Bạn đã giáo dục rất nhiều người về vấn đề này.'

Cô bé được Brad Paisley khen hết lời và tặng nút vàng. 

Cô bé được Brad Paisley khen hết lời và tặng nút vàng.

Ngay sau khi kết thúc lời khen, giám khảo Brad đã ấn nút vàng trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Vậy là Sophie đã tạo nên một kì tích không bao giờ có khi trở thành người dành được nút vàng đặc cách trong vòng Judge Cut. Đây là điều khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì trong tuần trước nút vàng cuối cùng của America's Got Talent 2019 của giám khảo Julianne Hough đã thuộc về Luke Islam.

Hình ảnh của Sophie khiến nhiều người nghĩ đến công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift 

Hình ảnh của Sophie khiến nhiều người nghĩ đến công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift

Sau khi màn trình diễn của Sophie kết thúc, rất nhiều cư dân mạng đã khen ngợi cô bé. Nhiều người còn cho rằng cô bé 15 tuổi này mang phong cách như Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift thời mới ra mắt. Với khả năng sáng tác thiên bẩm, chắc chắn Sophie sẽ khiến cuộc đua đến chức vô địch năm nay trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Cùng đón chờ màn trình diễn của 'tiểu' Taylor ở các vòng sau nhé!

>> Xem thêm: Chưa từng có ở America's Got Talent: Chàng trai được Simon Cowell ưu ái, cho biểu diễn lần 2

Góp ý cho Tiin