Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia sẻ về MV đầu tay, Osad bất ngờ vì Vlogger Lee D bắt lỗi sai cách cầm đàn guitar

Sau khi ra mắt những sản phẩm âm nhạc đầu tay là MV 'Yêu đương' và MV 'Những kẻ dại khờ' (kết hợp cùng Đinh Mạnh Ninh và Hà Anh), 'thánh thả thính' Osad đã có những chia sẻ đầu tiên với người hâm mộ.

Sau thời gian 'làm mưa làm gió' trên bảng xếp hạng âm nhạc với bản hit Người Âm Phủ, Osad trở thành gương mặt được đông đảo giới trẻ biết đến với biệt danh 'thánh thả thính'.
 

Đáp lại sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả, Osad đã mạnh dạn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay là MV Yêu đương. Trong buổi trò chuyện trực tuyến mới đây, chia sẻ về sản phẩm âm nhạc đầu tay, Osad cho biết, MV được quay liên tục trong hai ngày. Dù chưa từng trải qua lớp học diễn xuất nào nhưng khả năng thể hiện trước ống kính của Osad cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chia sẻ về MV đầu tay, Osad bất ngờ vì Vlogger Lee D bắt lỗi sai cách cầm đàn guitar 0

'Thánh thả thính' Osad cùng Vlogger Lee D trong buổi trò chuyện trực tuyến. 

'Thánh thả thính' Osad cùng Vlogger Lee D trong buổi trò chuyện trực tuyến.

Khi được hỏi rằng, việc ra mắt sản phẩm âm nhạc có làm ảnh hưởng đến việc học tập hay không, Osad cho biết bản thân đã sắp xếp lịch quay vào hai ngày cuối tuần để có thể thực hiện trọn vẹn MV này.

Và mới đây, anh chàng lại tiếp tục ra mắt một MV mới kết hợp cùng hai nghệ sĩ chuyên nghiệp là ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Hà Anh mang tên Những kẻ dại khờ.
 

Chia sẻ về MV mới này, Osad cho biết, trong một lần tình cờ gặp gỡ ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và ca sĩ Hà Anh thì 3 anh em có nói chuyện và trao đổi về việc hợp tác cùng nhau để ra mắt khán giả một sản phẩm âm nhạc mới.

Ngay sau đó, bộ ba cũng có dịp bàn bạc và đưa ra quyết định thực hiện ngay MV dưới sự hỗ trợ từ đạo diễn điển trai trẻ tuổi Vũ Hoàng Thắng – người đứng sau thành công MV Rời bỏ của ca sỹ Hòa Minzy.

Chia sẻ về MV đầu tay, Osad bất ngờ vì Vlogger Lee D bắt lỗi sai cách cầm đàn guitar 2

Osad chia sẻ về những sản phẩm âm nhạc đầu tay vừa ra mắt của mình. 

Osad chia sẻ về những sản phẩm âm nhạc đầu tay vừa ra mắt của mình.

Osad chia sẻ: 'MV Những kẻ dại khờ được quay trong vòng gần 1 ngày, vào đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi. Lần đầu hợp tác cùng đàn anh với ekip làm việc chuyên nghiệp, mình cũng cảm thấy vừa lo lắng, vừa thích thú'.

Tuy nhiên, Osad cũng bị khách mời trong buổi giao lưu trực tuyến là Vlogger Lee D 'bóc phốt' khi MV còn vài 'hạt sạn' nhỏ khiến anh chàng sinh năm 1997 tuy ngại ngùng nhưng cũng ghi nhớ, học hỏi kinh nghiệm.

Lần đầu ra mắt sản phẩm âm nhạc, tuy còn những thiếu sót nhưng đó là công sức của cả ekip nên Osad cũng hi vọng sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh phía sau hậu trường của Lee D và Osad trong buổi trò chuyện trực tuyến với Tiin.vn nhé!

Chia sẻ về MV đầu tay, Osad bất ngờ vì Vlogger Lee D bắt lỗi sai cách cầm đàn guitar 4

Chia sẻ về MV đầu tay, Osad bất ngờ vì Vlogger Lee D bắt lỗi sai cách cầm đàn guitar 5 

Chia sẻ về MV đầu tay, Osad bất ngờ vì Vlogger Lee D bắt lỗi sai cách cầm đàn guitar 6 

Chia sẻ về MV đầu tay, Osad bất ngờ vì Vlogger Lee D bắt lỗi sai cách cầm đàn guitar 7 

Chia sẻ về MV đầu tay, Osad bất ngờ vì Vlogger Lee D bắt lỗi sai cách cầm đàn guitar 8 

Chia sẻ về MV đầu tay, Osad bất ngờ vì Vlogger Lee D bắt lỗi sai cách cầm đàn guitar 9 

Chia sẻ về MV đầu tay, Osad bất ngờ vì Vlogger Lee D bắt lỗi sai cách cầm đàn guitar 10 

>> XEM THÊM: Hot Tuần qua: Quốc Cơ - Quốc Nghiêp phủ sóng, Osad ra mắt MV cực 'xịn sò'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi