Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu Valentine, bà bầu lao vào quán trà sữa đánh ghen, dọa giết con cho chồng qua lại với bồ nhí

Khi thấy chồng đang ngồi cùng bồ nhí trong quán trà sữa, người vợ bụng chửa vượt mặt đã lao vào quán, đập vỡ cốc và liên tục mắng chửi cả chồng lẫn cô bồ nhí.

Tối qua, 15/2, một clip ghi lại cảnh đánh ghen trong quán trà sữa đã được chia sẻ và thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. Theo clip, một cặp đôi nam nữ đang ngồi trong quán trà sữa và có nhiều cử chỉ thân mật. Bất ngờ, một người phụ nữ đang mang bầu từ bên ngoài quán đi nhanh vào, bắt quả tang, dùng cốc đánh cô gái mặc váy xanh và liên tục mắng chửi. 

Người phụ nữ mang bầu vừa đánh chồng, vừa đánh bồ nhí của chồng (cô gái mặc váy xanh) và miệng nói: 'Tao có cần bắt chúng mày ngủ với nhau không? Con khốn nạn này. Tao đang chửa đẻ như thế này, mày khốn nạn..'.

Khi thấy vợ mình đánh bồ nhí, người chồng đã lao vào ôm lấy vợ để ngăn cản. Theo những lời người vợ này nói, chồng chị đang ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình. Dường như nhân lúc vợ mang bầu, cặp đôi đã qua lại với nhau: 'Con kia mày cũng có gia đình đúng không? Mày thất đức à?'.

Trong khi bị chửi mắng và cả đánh, cô gái mặc váy hoa xanh không dám nói gì mà chỉ đứng khúm núm vào một góc tường, lấy tay che mặt. 

Không chỉ chửi mắng cô bồ nhí, người vợ cũng quay sang nói chồng: 'Mày đừng động vào người tao thằng kia. Tao suýt sảy thai vì mày đấy. Tao bảo mày rồi cơ mà, mày không bỏ nó thì mày buông tha cho tao, lũ ác độc'.

Hậu Valentine, bà bầu lao vào quán trà sữa đánh ghen, dọa giết con cho chồng qua lại với bồ nhí 0

Người chồng can ngăn vợ lao vào đánh bồ nhí

Người chồng can ngăn vợ lao vào đánh bồ nhí

Trong tình huống này, một người tự nhận là chủ quán đã xuất hiện và yêu cầu 3 người về nhà giải quyết. Bởi quán đang kinh doanh, việc này ảnh hưởng không nhỏ tới những khách hàng khác.

Không biết cuối cùng mọi việc được giải quyết ra sao, tuy nhiên, cư dân mạng vẫn bày tỏ sự đồng cảm với người vợ mang bầu và bức xúc với người chồng, không thương vợ còn tranh thủ đi ngoại tình. 

Tài khoản Lê Mai bình luận: 'Chồng với chả con, vợ mang bầu đã mệt mỏi thì chớ, không chăm sóc thì thôi còn đi ngoại tình'.

Tài khoản Hà Chi bày tỏ sự thương cảm: 'Đúng là phụ nữ, khổ quá đi thôi. Cùng là phụ nữ với nhau, sau cô bồ không biết nghĩ. Cũng đã có gia đình cả rồi còn làm chuyện thất đức'.

'Nhiều người bảo chị vợ phải bình tĩnh, nhưng em nghĩ mình đang nặng nề mệt mỏi, rơi vào trường hợp ấy, ai bình tĩnh được' - tài khoản Huyền Trang nói. 

Góp ý cho Tiin