Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hẹn hò qua mạng thất bại nhưng 2 chú chó của đôi bạn trẻ lại trúng ngay 'tiếng sét ái tình'

Dù không thể thành đôi nhưng cô gái và chàng trai lại thường xuyên gặp nhau để cặp đôi 'boss' được hẹn hò.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện câu chuyện 'dở khóc, dở cười' của đôi bạn người Trung Quốc gây chú ý. Cụ thể, cách đây không lâu, một thanh niên đến từ Thành Đô (Trung Quốc) vô tình thấy được bài đăng tuyển người yêu của một cô nàng xinh xắn.

Bài đăng của cô gái.

Bài đăng của cô gái.

Trong bài đăng, cô gái ấy cho biết mình có nuôi chó, cùng giống Samoyed mà anh chàng này đang nuôi. Cô gái viết: 'Mình sinh năm 1994, cao 1m65, ở Thành Đô, yêu chó, ngoại hình như ảnh, tính cách sáng sủa. Chủ yếu muốn tìm một người hợp mắt, biết nói chuyện, cao 1m75 trở lên, dịu dàng, biết chăm sóc người khác, tốt bụng, có công việc ổn định. Nếu cũng thích chó mèo nữa thì càng tốt!'

Thấy cô nàng đáng yêu, xinh xắn, có chung sở thích, lại nuôi cùng một giống chó nên chàng trai quyết định nhắn tin làm quen.

Một điều trùng hợp nữa là nhà của chàng trai và cô gái này khá gần nhau, vì vậy, cả hai thường xuyên hẹn gặp nhau và cùng nhau dắt chó đi dạo. Tuy nhiên, sau nhiều ngày gặp gỡ, cả hai vẫn không thấy rung động nên quyết định làm bạn.

Cả hai quyết định làm bạn sau thời gian gặp gỡ.

Cả hai quyết định làm bạn sau thời gian gặp gỡ.

Điều đáng nói ở đây là 2 chú chó Samoyed của đôi bạn lại trúng 'tiếng sét ái tình'. Trong những lần được 'sen' dẫn đi cùng, 2 'boss' lại quấn quít không rời. Từ đó, dù không thành đôi nhưng thỉnh thoảng chàng trai và cô gái lại đưa 'boss' của mình cho người kia nuôi giúp để 'cặp đôi' Samoyed tiện 'yêu đương, hẹn hò'.

Hai chú chó quấn quít bên nhau.

Hai chú chó quấn quít bên nhau.

Hẹn hò qua mạng thất bại nhưng 2 chú chó của đôi bạn trẻ lại trúng ngay 'tiếng sét ái tình' 3

Hẹn hò qua mạng thất bại nhưng 2 chú chó của đôi bạn trẻ lại trúng ngay 'tiếng sét ái tình' 4

Đôi bạn trẻ thường đưa 'boss' của mình cho người kia nuôi giúp để 'cặp đôi' tiện yêu đương.

Đôi bạn trẻ thường đưa 'boss' của mình cho người kia nuôi giúp để 'cặp đôi' tiện yêu đương.

Ngay khi được chia sẻ, câu chuyện thú vị này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều được phen 'cười bò' trước diễn biến tréo ngoe của câu chuyện. Hàng loạt cư dân mạng đã để lại bình luận: 'Thôi không thành đôi thì thành thông gia', 'Tìm người yêu cho chủ, cuối cùng chó hưởng lợi', 'Qua lại thế này chắc thế nào cũng nên đôi thôi'...

Giúp Tiin sửa lỗi