Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết chỗ, cô gái 9X được bạn trai xăm luôn vào... hai nách

Mỗi lần xăm hết 2 tiếng, trải qua cảm giác vừa đau vừa nhột, cô gái này hiện đang rất tự tin với hình xăm mới. Cô nói thêm rằng, bản thân sắp đi đến đích 'xăm kín người'.

Đầu, ngực, cổ,… là những vị trí xăm nguy hiểm trên cơ thể. Khi đã trải nghiệm hết tất cả những vị trí xăm khác nhau ấy, Phạm Mai (sinh năm 1990, TP.HCM) đã không ngần ngại nghĩ đến việc xăm vào vùng da dưới cánh tay. Đây cũng là một trong những vị trí khá nhạy cảm bởi ngoài nỗi đau thông thường khi xăm thì người xăm phải vượt qua cảm giác nhột, rát như bị dao lam cứa vào da thịt.

Không còn chỗ nào để xăm, cô gái được bạn trai xăm luôn vào 2 nách

'Tình yêu với hình xăm là bất tận, cứ muốn xăm thêm nhiều hình mà giờ da thịt không còn nhiều nữa. Nhìn đi nhìn lại thấy vùng da nách còn trống nhiều nhất nên mình quyết định xăm. Họa tiết là hoa và lá cây, bạn trai mình là người thực hiện hình xăm' - Mai chia sẻ.

Để cân xứng, Mai xăm luôn vào 2 nách. Mỗi hình được thực hiện liên tục trong 2 tiếng. Sau khi hoàn thiện, Mai nói rằng cảm giác rất khác so với những vùng da khác đã xăm trước đây. Cô gái chia sẻ: 'Nếu xăm đầu tê tái, xăm cổ đau rát phát khóc thì xăm nách như lưỡi lam cứa từng nhát vào da. Khi đứng dậy, mình cảm thấy choáng váng, phải nghỉ một lúc mới đi lại bình thường'.

Bạn trai của Mai là người thực hiện hình xăm 2 bên nách của cô. 

Bạn trai của Mai là người thực hiện hình xăm 2 bên nách của cô.

Đặc biệt, hình xăm ở 2 nách do bạn trai của Mai thực hiện. Người đàn ông này cũng phủ kín cơ thể bằng những hình xăm lớn nhỏ, đầy màu sắc. Kha khá hình xăm trên cơ thể 2 người là do người còn lại thực hiện.

Hiện tại, Phạm Mai đang cảm thấy háo hức muốn ra đường khoe hình xăm mới. Không giấu được hạnh phúc, Mai nở nụ cười nói rằng bản thân sắp hoàn thành hành trình 'xăm kín người'.

Hình xăm sau khi thực hiện xong có cảm giác đau rát như bị dao lam cứa vào da thịt. 

Hình xăm sau khi thực hiện xong có cảm giác đau rát như bị dao lam cứa vào da thịt.

Dù có khá nhiều ý kiến cho rằng việc xăm hình quá nhiều lên cơ thể là quyết định điên rồ, 'người không ra người, quỷ không ra quỷ' nhưng Mai không quan tâm. Với cô gái này, việc có thêm hình xăm mới là một trong những cách thể hiện đam mê.

Trước đó, Mai được chú ý bởi hành động cạo đầu xăm hình, xăm phượng hoàng ở cổ,... và lần bị người lớn dè bỉu trên phố vì quá khác lạ.

Những hình xăm kín trên cơ thể khiến Mai tự tin muốn ra đường khoe với mọi người. 

Những hình xăm kín trên cơ thể khiến Mai tự tin muốn ra đường khoe với mọi người.
Giúp Tiin sửa lỗi