Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết 'đá xéo' vợ, chồng Á Hân lại quay sang mắng dân mạng

Chàng rapper liên tiếp có những status chỉa về phía cư dân mạng, đặc biệt là những người lên tiếng chỉ trích anh.

Phạm Hồng Hải - cái tên gây tranh cãi trong nhiều ngày qua tiếp tục có những phát ngôn gây sốc dù đang chịu búa rìu dư luận. Sau vụ ồn ào chuyện hôn nhân với hotgirl Lâm Á Hân đổ vỡ, chàng trai có danh xưng rapper này liên tiếp bị tố cáo là ngoại tình, sở khanh, lăng nhăng... từ 'hội người yêu cũ'.

Cùng lúc, nhiều người phát hiện trong thời gian hôn nhân trục trặc, Phạm Hồng Hải đã có những status trên trang cá nhân bóng gió chửi vợ với lời lẽ vô cùng khó nghe. Điều này không là khó hiểu bởi trước đó trong đoạn clip livestream với Á Hân, chàng trai này cũng đã gọi vợ bằng những danh từ không thể tưởng tượng được. Cũng chính vì điều này, anh bị lên án và chỉ trích chứ không đơn thuần chỉ là việc ngoại tình khi vợ vừa sinh con như tố cáo của Á Hân.

 

Dù khẳng định chỉ buồn bực với người quan trọng trong cuộc đời

Mới đây, sau khi một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Phạm Hồng Hải và Á Hân tay trong tay đi xem phim được đăng tải, đứng trước những chất vấn của những người quan tâm câu chuyện. Chàng rapper viết: 'Cái buồn cái bực chỉ có thể xuất phát từ người quan trọng với đời anh thôi.

Chứ loại sang ngang đá sỏi thì ai quan tâm mày khóc việc gì chứ? Vì việc của anh mà các cậu quan tâm lao tâm khổ trí càng chứng tỏ các cậu bất hạnh cuộc đời không có gì quan trọng để làm.'

Chưa dừng lại ở đó, chàng rapper liên tiếp có những dòng trạng thái đả kích những người đã anti mình thời gian qua.

 

 

Nhưng chàng rapper lại đanh đá bóng gió chửi những người lên án mình

Đáp trả những lời nhận xét về mình, Phạm Hồng Hải tự tin khẳng định mình là bad boy (trai hư - PV) và tỏ ra khá dửng dưng trước mọi đàm tiếu của dư luận. 'Trời ơi là trời, anh là bad boy * ra thì làm gì kiếm ra mấy em người yêu cũ thiên sứ vô tội tầm đó mà các em cứ hỏi là sao là sao', cùng với đó Hồng Hải đã khóa chức năng bình luận dưới mọi status của mình.

Sự việc ồn ào này vẫn tiếp diễn bởi cả người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc. Dù mọi chuyện đằng sau thế nào thì hình ảnh của cặp vợ chồng rapper - hotgirl này cũng ít nhiều bị ảnh hưởng theo chiều hướng không mấy tích cực.

Xem thêm: Khi mọi chuyện đang ồn ào, Á Hân lại bị bắt gặp đi xem phim với Phạm Hồng Hải như thế này!

Giúp Tiin sửa lỗi