Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hết đất', nữ thợ xăm 9X cạo đầu 'tậu' hình xăm mới thách thức sự dè bĩu của dư luận

Những vùng da trên cơ thể đã bị lấp đầy bằng nhiều hình xăm lớn nhỏ, cô gái này quyết định cạo đi phần tóc ở đầu, chuẩn bị cho một hình xăm mới cùng những trải nghiệm mới.

Phạm Mai là nữ thợ xăm 9X được nhiều người biết đến quanh câu chuyện bất chấp nguy hiểm xăm hình phượng hoàng ở cổ. Một thời gian sau đó, Mai và cộng đồng những cô gái xăm hình, đam mê xăm hình một lần nữa trở thành tâm điểm của dư luận khi bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cô bị người lớn bĩu môi trên phố được chia sẻ.

 

Bức ảnh bị người lớn dè bĩu vì có quá nhiều hình xăm trên người

Bỏ ngoài tai những lời thị phi, đánh giá, Phạm Mai vẫn từng ngày sống với đam mê của mình. Ngoài việc thường xuyên xăm hình mới lên cơ thể thì cô gái 9X này cũng là người tạo ra những hình xăm đa dạng cho những người có cùng đam mê.

Mới đây, rất nhiều thành viên mạng tỏ thái độ ngạc nhiên khi thấy Mai đăng ảnh cạo trọc đầu cùng những dòng chia sẻ ẩn ý. 'Cô gái xăm hình này lại có ý tưởng gì táo bạo đây, hình ảnh mới nhìn chất đấy chứ!'; 'Bình thường nhìn đã giống giang hồ rồi, giờ cắt tóc nhìn còn giống hơn, thế này mà cũng có người yêu được';… - trích những bình luận trái chiều mà thành viên mạng dành cho Mai khi xem những hình ảnh của cô.

 

 

Mai cạo trọc đầu để chuẩn bị 'tậu' thêm hình xăm mới

Việc cắt tóc khiến những hình xăm ở thái dương và phía sau gáy của Mai lộ rõ mồn một. Rất nhiều người tỏ thái độ thắc mắc, tò mò trước hành động này của cô. Liên hệ với Mai, nữ thợ xăm cho hay, cô đang chuẩn bị 'tậu' thêm hình xăm mới ở đỉnh đầu.

'Đa phần các vị trí trên cơ thể đều đã kín hình xăm nên mình quyết định cắt tóc, để trống phần đầu chuẩn bị cho lần xăm tiếp theo. Vừa để trải nghiệm cảm giác xăm ở đỉnh đầu, vừa trải nghiệm sự dè bĩu của dư luận lên đến tận cùng' - Mai chia sẻ.

Khi đi đến quyết định này, Mai đã nhận được sự phản đối từ gia đình, đặc biệt là từ người mẹ ở quê. Tuy nhiên, sau khi giải thích rõ ràng rằng, hành động này là thỏa mãn đam mê và tóc sẽ mọc lại, gia đình Mai đã tán thành quyết định cạo đầu xăm hình của cô.

Với Mai, cuộc đời chỉ có một và điều hạnh phúc nhất với cô là được sống cùng đam mê của mình, mặc dư luận vẫn còn nhiều chỉ trích, chê bai. Động lực giúp Mai vượt qua tất cả chính là một gia đình thấu hiểu và một người đàn ông luôn bên cạnh khích lệ và cùng cô chia sẻ đam mê.

 

Cuộc sống của Mai vẫn diễn ra bình thường, dù có khá nhiều lời bàn tán sau quyết định cạo đầu xăm hình của cô

 

'Xăm nhiều như thế sao mà có người yêu?', và đây là kết quả. Cặp đôi đã đi cùng nhau một quãng đường khá dài.

Ảnh: NVCC

 

Giúp Tiin sửa lỗi