Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết làm lẩu Thái, cháo ếch ở vòng bảng, bán kết thầy Park 'thanh cảnh' bổ cam

4-0 cho đoàn quân của HLV Park là kết quả mà rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã có thể dự đoán trước.

Kết thúc trận bán kết thứ 2 môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam tỏ ra là đội 'trên cơ' khi ghi đến 4 bàn vào lưới U22 Campuchia. Một bàn của Tiến Linh và hat trick cho Hà Đức Chinh giúp chúng ta hiên ngang bước vào chung kết, gặp U22 Indonesia. 

Trước trận thắng có phần dễ dàng này, người hâm mộ tiếp tục giành lời khen ngợi cho những chàng trai áo đỏ và thuyền trưởng của đội tuyển, HLV Park Hang seo. Từ khi vị chiến lược gia xứ kim chi cầm quân, chúng ta không e dè trước các đội bóng Tây Á thiên về kĩ thuật và sức mạnh, bên cạnh đó cũng tỏ ra hoàn toàn là 'anh cả' ở khu vực Đông Nam Á. 

Hết cầm hòa Thái Lan, chiến thắng Indonesia, Singapore,... giờ thì Campuchia tiếp tục lại là 'nạn nhân' tiếp theo tại mùa SEA Games này của thầy trò ông Park. Chẳng những thế mà người hâm mộ thường xuyên chế ảnh, binh đoàn áo đỏ thưởng thức lẩu Thái, cháo ếch sau mỗi chiến tích của đội tuyển.

Lần này tiếp tục là 'vắt cam, bổ cam' cực 'gắt' của thầy Park.

Hết làm lẩu Thái, cháo ếch ở vòng bảng, bán kết thầy Park 'thanh cảnh' bổ cam 0 

Hết làm lẩu Thái, cháo ếch ở vòng bảng, bán kết thầy Park 'thanh cảnh' bổ cam 1 

Hết làm lẩu Thái, cháo ếch ở vòng bảng, bán kết thầy Park 'thanh cảnh' bổ cam 2 

Tiếp theo sẽ là 'món' gì do thầy Park làm đầu bếp đây? 

Tiếp theo sẽ là 'món' gì do thầy Park làm đầu bếp đây?

Ngôi sao trong trận cầu hôm nay cũng có tận 2 rổ cam nhé 

Ngôi sao trong trận cầu hôm nay cũng có tận 2 rổ cam nhé

Đối thủ tiếp theo của U22 Việt Nam trên hành trình tiến đến HCV môn bóng đá nam SEA Games 30 là U22 Indonesia. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tới đây.

Việc thi đấu với một mật độ dày đặc, nhất là trước một đối thủ có lối chơi khá 'khó chịu', HLV Park chắc chắn cần phải có sự tính toán cẩn trọng để giúp bóng đá Việt Nam năm 2019 có thêm một danh hiệu xứng đáng.

Giúp Tiin sửa lỗi