Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đội nhà thua tan tác 14 bàn, cổ động viên Campuchia vẫn hò reo cổ vũ dù chỉ có một mình trên khán đài

Mặc dù chỉ có một mình nhưng cổ động viên này vẫn hết mình cổ vũ cho đội nhà tại sân của đội đối thủ Iran.

Trận thua Iran 0-14 ở giai đoạn hai vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á hôm 10/10 là thất bại đậm kỷ lục trong lịch sử bóng đá Campuchia. Mặc dù nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng yêu bóng đá châu Á nhưng Campuchia vẫn được rất nhiều fan của mình ủng hộ.

Đoạn clip gây sốt của cổ động viên Campuchia

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh cổ động viên Campuchia cổ vũ trong trận đấu trên thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Do điều kiện địa lý xa cách nên chỉ có duy nhất anh cổ động viên này trên xuất hiện trên hàng ghế khán đài dành cho cổ động viên Campuchia.

Mặc dù vậy, anh chàng cổ động viên này vẫn rất nhiệt tình. Anh đặt quốc kỳ ở những hàng ghế phía sau lưng và trong suốt 90 phút diễn ra của trận đấu, anh chàng không ngừng ôm trống, ôm loa hò hét cổ vũ dù đội tuyển... thua tan tác.

Đội nhà thua tan tác 14 bàn, cổ động viên Campuchia vẫn hò reo cổ vũ dù chỉ có một mình trên khán đài 0 

Dù đội nhà thua với tỉ số đậm, anh chàng cổ động viên này vẫn cổ động hết mình. 

Dù đội nhà thua với tỉ số đậm, anh chàng cổ động viên này vẫn cổ động hết mình.

Hiện tại, đoạn clip trên đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã khen ngợi tinh thần dân tộc của anh chàng trên. Nhiều người cảm thấy nể phục với tinh thần yêu nước của cổ động viên này cho dù đội bóng của họ thua đậm.

Tài khoản Mohammad Moham Madkhani chia sẻ: 'Anh ấy đã đi hơn 6000 km đến đây để cổ vũ cho đội nhà. Mặc dù Campuchia thua đậm nhưng anh vẫn cổ vũ đến cùng. Thật đáng nể phục'.

Có thể thấy với những fan bóng đá chân chính thì thua hay thắng không quan trọng bằng việc đội bóng của họ đã hết mình chưa. Mong rằng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ, Campuchia sẽ tiếp tục cố gắng ở các vòng đấu tiếp theo.

Góp ý cho Tiin