Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Từ sầu riêng đến bún mắm nêm, đặc sản Việt Nam có gì là Quỳnh Trần JP lôi ông xã vào thưởng thức bằng được

Từng nói ông xã cực ghét lên hình, tuy nhiên dạo gần đây, anh chồng người Nhật của Quỳnh Trần JP lại năng nổ đồng hành cùng vợ và bé Sa khiến nhiều người hưởng ứng.

Những ai thường xuyên theo dõi các vlog ăn uống của bà mẹ 'bỉm sữa' Quỳnh Trần JP chắc hẳn cũng biết bên cạnh 'thỏi nam châm' hút fan là bé Sa, ông xã người Nhật đôi khi cũng góp mặt trong các clip. Từng chia sẻ chồng mình khá ngại ngùng khi lên sóng, thế nên khán giả rất hiếm khi thấy anh xuất hiện trong các sản phẩm, clip ăn uống của Quỳnh Trần.

Dù vậy, những lúc rảnh rỗi thì chính một tay ông xã là người hỗ trợ vợ thực hiện các video bằng việc chở vợ đi chợ, xách đồ, hay chăm bé Sa nghịch ngợm cho bà xã quay hình. Quỳnh Trần JP cũng từng tiết lộ trên một video rằng dù ngại lên sóng nhưng mỗi lần hai mẹ con quay video đều có ông xã ngồi cạnh bên.

Tuy nhiên mới đây có vẻ như mọi thứ đã thay đổi khi chồng của Quỳnh chịu ngồi chung bàn với vợ và con trai để quay vlog. Không những thế, biểu cảm của anh còn khiến người xem thấy hài hước nữa chứ.

Ông xã người Nhật luôn đồng hành cùng Quỳnh Trần trong các clip làm Youtube.

Ông xã người Nhật luôn đồng hành cùng Quỳnh Trần trong các clip làm Youtube.

Cụ thể trong clip 'Anh Nhật Bổn mất vía với bún mắm nêm, chả lá lốt, gân bò, măng le, ba chỉ quay vàcái kết cười rớt hàm''Cười tét rốn với màn ăn thử sầu riêng có một không hai của anh Nhật Bổn và anh Hoàng Thượng', ông xã đã cùng vợ là Quỳnh Trần và bé Sa thưởng thức các đặc sản của Việt Nam nổi tiếng về việc kén người ăn. 

Sầu riêng, bún mắm nêm hay trước đó là bún đậu mắm tôm không phải là một món ăn dễ xơi đối với người nước ngoài, thậm chí nhiều người Việt Nam cũng không chịu được cái mùi nồng đậm này. Ông xã Quỳnh Trần JP cũng không ngoại lệ. 

Quỳnh Trần cho ông xã thưởng thúc bún mắm nêm.

Quỳnh Trần cho ông xã thưởng thúc bún mắm nêm.

Hai bố con Sa phải chuẩn bị cả khăn bịt mũi khi Quỳnh Trần ăn sầu riêng.

Hai bố con Sa phải chuẩn bị cả khăn bịt mũi khi Quỳnh Trần ăn sầu riêng.

Chỉ với 'cú nếm' đầu tiên mà anh chồng đã phải nhắm mắt nhắm mũi, nhăn mặt nhăn mày mới có thể nuốt trôi được. Biểu cảm này của anh đã khiến cộng đồng mạng bật cười. Tuy rằng không ưa gì mùi của những đặc sản Việt Nam nhưng ông xã của Quỳnh Trần vẫn nếm thử và ăn ngon lành.

Tuy ông xã của nữ Youtuber không phải là người hay nói nhưng với những biểu cảm được anh thể hiện trong vlog cũng khiến cho người xem cảm thấy thoải mái, không đến mức lạnh lùng và khó gần như vẫn tưởng.

Từ sầu riêng đến bún mắm nêm, đặc sản Việt Nam có gì là Quỳnh Trần JP lôi ông xã vào thưởng thức bằng được 3

Biểu cảm hài hước của ông xã Quỳnh Trần và bé Sa nhận về lượt xem 'khủng' trên Youtube.

Biểu cảm hài hước của ông xã Quỳnh Trần và bé Sa nhận về lượt xem 'khủng' trên Youtube.

Dân mạng để lại nhiều bình luận vui rằng: 'Ăn khéo lại thành nghiện', 'đúng là chàng rể Việt Nam', 'Dù không thích mà vì vợ nên người ăn vẫn cố ăn để chị Quỳnh vui', 'Sau mẹ Quỳnh cứ bảo chồng xuất hiện trong clip, có khi tăng view vù vù'…

Sự xuất hiện của ông xã đã khiến clip của Quỳnh Trần JP nhận về hàng triệu lượt xem chỉ trong 1 thời gian ngắn. Có lẽ sức hấp dẫn của ông xã người Nhật cùng những biểu cảm đáng yêu không kém cạnh gì bé Sa sẽ khiến vlog của Quỳnh Trần ngày càng được đông đảo mọi người yêu thích hơn nữa.

Góp ý cho Tiin