Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chất chơi như fan của Denis Đặng: Mua cả sao trên trời để tặng thần tượng

Không biết vẽ cũng chẳng khéo tay để làm đồ handmade tặng thần tượng, fan girl này quyết định mua một ngôi sao với tên gọi 'Denis Đặng' để tặng idol.

Denis Đặng tên thật là Đặng Đức Hiếu, chàng trai 25 tuổi hiện đang có mặt khá dày trên mặt báo nhưng với vai trò là một Creative Director (giám đốc sáng tạo) của loạt MV hot trong Vpop như: Chị ngả em nâng, Như lời đồn, Ghen, Màu nước mắt,... hay mới đây nhất là Tự tâm.

Góp mặt trong MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân, Denis 'đốn tim' người hâm môn bằng tạo hình chàng nhạc công Bạch Liên lãng tử nhưng không kém phần ma mị. Cùng với 'Hoàng thượng' Trung Quân, Bạch Liên Denis Đặng đã nhận được nhiều sự yêu mến từ fan hâm mộ đến từ khắp châu Á.

Denis Đặng và Trung Quân đã nhận được rất nhiều món quà độc đáo, ý nghĩa từ fan như những bức tranh vẽ lại tạo hình trong MV Tự Tâm, một rổ trứng vịt lộn để tẩm bổ... và cả một con vịt con. Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến món quà của một fangirl hiện đang sinh sống ở Mỹ tặng cho Denis Đặng: Mua hẳn một ngôi sao đặt tên thần tượng. Cụ thể, ngôi sao ấy thuộc chòm sao Cancer, có vị trí là RA: 8h45m 35.42s DEC: +18° 05'32.6".

Cô gái chia sẻ món quà dành tặng thân tượng khiến cho cả Fandom 'rần rần' quan tâm 

Cô gái chia sẻ món quà dành tặng thân tượng khiến cho cả Fandom 'rần rần' quan tâm

Fan girl viết trong fandom của Denis Đặng: 'Thấy mấy bạn vẽ tranh fan art, được gặp dượng (Denis Đặng - PV) bằng xương bằng thịt và được tận tay trao dượng nhiều món quà, mình ganh tỵ lắm. Mình ở xa, không có cơ hội gặp dượng, xem các bạn thể hiện tình cảm với dượng mình thích lắm, mình cũng muốn thể hiện là mình cũng mến mộ dượng rất nhiều.

Mình suy nghĩ nhiều về món quà cho dượng, mình vẽ không đẹp, hát không hay, lại không cách nào gửi quà cho dượng, mình nhớ các idol Kpop hay được fan tặng sao trên trời, cuối cùng mình chọn cách mua sao tặng dượng, nó chỉ có giá trị về tinh thần, nhưng đó là tất cả tấm lòng mình. Trên trời có hàng triệu ngôi sao, với mình dượng là ngôi sao sáng nhất. Một ngày nào đó, mình sẽ chính tay trao giấy chứng nhận này đến dượng'.

Chất chơi như fan của Denis Đặng: Mua cả sao trên trời để tặng thần tượng 1 

Thông tin ngôi sao mang tên Denis Đặng 

Thông tin ngôi sao mang tên Denis Đặng

Món quà độc đáo này khỏi phải nói đã khiến Denis Đặng hạnh phúc như thế nào. Denis Đặng đã đăng lời cảm ơn trên trang cá nhân, đồng thời chia sẻ niềm vui với mọi người khi từ nay trên trời có một ngôi sao mang tên Denis Đặng.

Denis Đặng không quên đăng lên mạng xã hội để cảm ơn fan vì món quà đặc biệt này 

Denis Đặng không quên đăng lên mạng xã hội để cảm ơn fan vì món quà đặc biệt này

Nhi Trương chia sẻ với phóng viên: 'Mình hiện đang sống ở Mỹ, do khoảng cách địa lý quá xa nên không thể gửi tặng hiện vật như những bạn khác. Mình mới chỉ theo dõi và thích Denis từ khi Tự tâm ra mắt thôi nhưng quá yêu quý tài năng cũng như nhan sắc của Dượng.

Vì vậy mình quyết định tặng cho Dượng một ngôi sao, mong Dượng nhà mình lúc nào cũng tỏa sáng lấp lánh giữa ngân hà bao la rộng lớn.'

Cả fandom ai nấy đều không khỏi trầm trồ bởi món quà độc, lạ và ý nghĩa này 

Cả fandom ai nấy đều không khỏi trầm trồ bởi món quà độc, lạ và ý nghĩa này

Việc mua sao trên trời tặng thần tượng nghe có vẻ hão huyền nhưng thực tế đã được nhiều fan Hàn Quốc thực hiện. Năm 2018, cũng đã có một fan hâm mộ mua sao và tặng cho đội tuyền U23 Việt Nam. 

Thông qua dịch vụ đăng ký định danh cho một ngôi sao mới ở trên trời được thực hiện bởi tổ chức International Star Registry, tập thể admin của fanpage 'Đưa U23 đi khắp thế gian' đã quyết định đăng kí một vì sao dưới tên: U23 VIETNAM 2018. 

Như vậy cho tới thời điểm hiện tại, đã có 2 cái tên của Việt Nam được đặt tên cho sao trên trời: Denis Đặng và U23 Việt Nam 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi