Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết 'Trọng sơ vin', Đình Trọng lại được ưu ái với biệt danh mới 'Trọng gắt'

Đình Trọng, hậu vệ quan trọng nhất nhì của đội tuyển Việt Nam tiếp tục gây chú ý với người hâm mộ ở tình huống tỏ thái độ bất bình với đội bạn khi Văn Hậu bị chơi tiểu xảo.

Trận bán kết lượt về giữa hai đội tuyển Việt Nam và Philippines trên chảo lửa Mỹ Đình đã kết thúc với tỉ số 2-1 nhờ pha lập công của Quang Hải và Công Phượng. Điều này đã giúp chúng ta chắc chắn tấm vé vào chung kết AFF Cup năm nay.

Và tại một trận đấu sống còn như này, đội bạn đã giữ lối chơi 'rắn', liên tục phạm lỗi với cầu thủ chúng ta. Ở tình huống có thể thành bàn của Philippines, Văn Hậu đã bị đối phương huých vào cằm, Đình Trọng ngay lập tức tỏ thái độ 'cực gắt' nhằm bênh vực đồng đội. Cư dân mạng lại được dịp 'cười bò' với anh chàng vốn hiền lành, nghiêm túc nhất tuyển Việt Nam.

Khuôn mặt 'đanh đá' quyết 'hơn thua' với pha phạm lỗi từ đội bạn

Khuôn mặt 'đanh đá' quyết 'hơn thua' với pha phạm lỗi từ đội bạn

Vốn dĩ, từ giải bóng đá U23 châu Á, đồng đội của Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh mới được coi là 'thánh gắt' khi luôn bày tỏ sự bất bình với đối thủ và cả trọng tài. Và có lẽ, ở tình huống của Văn Hậu, Đình Trọng lại là người đứng ngay sát bên cạnh thì phản ứng này là hoàn toàn dễ hiểu.

Thế nhưng, cư dân mạng lại vui miệng trêu rằng, do chơi với nhau lâu quá, nên bệnh 'gắt' cũng lây qua đường tình bạn luôn.

Duy Mạnh ở Thường Châu và Đình Trọng ở Mỹ Đình đều 'gắt' vì đồng đội thế này đây

Duy Mạnh ở Thường Châu và Đình Trọng ở Mỹ Đình đều 'gắt' vì đồng đội thế này đây

Đình Trọng được biết đến là hậu vệ có lối chơi cực kì chắc chắn, đọc tình huống và xử lý hết sức bình tĩnh. Anh còn được biết đến với biệt danh 'Trọng sơ vin' khi chia sẻ, sơ vin khiến mình cảm thấy thoải mái khi đá. Và giờ thì, hãy gọi Trọng với một biệt danh đáng yêu khác, 'Trọng gắt' .

>>Xem thêm: Xót xa nhìn Đoàn Văn Hậu nằm sân, ôm mặt sau cú chơi xấu của cầu thủ Philippines

Giúp Tiin sửa lỗi