Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hí hửng đặt chiếc áo đen tay rủ cầu kì, cô gái sốc khi nhận về sản phẩm trông không khác gì… áo giáp siêu nhân

Hình ảnh trên mạng và thực tế của một chiếc áo khác nhau một trời một vực khiến cô gái mua hàng online 'dở khóc dở cười'.

Xã hội ngày càng phát triển, con người ta ngày càng bận bịu với công việc, rồi nắng nôi, mưa gió, tắc đường kẹt xe khiến bạn chẳng muốn bước chân ra khỏi cửa thì mua hàng online thực sự là một lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần với vài thao tác click chuột là tất cả mọi thứ hàng hóa đều có thể được vận chuyển đến tận nhà, đặc biệt là những mặt hàng phổ biến như mỹ phẩm, quần áo..Tuy nhiên, đi đôi với tiện lợi thì việc mua hàng qua mạng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi không may nhận về món hàng 'lạ hoắc' với ảnh quảng cáo sản phẩm.

Mới đây, một cô gái có tên T.T đã chia sẻ câu chuyện 'khóc dở mếu dở' của mình khi chính thức trở thành nạn nhân tiếp theo của mua hàng online' Chọn mặt gửi vàng các chị em nhé'.

Hí hửng đặt áo đen tay rủ cầu kì, cô gái sốc khi nhận về sản phẩm  không khác gì… áo giáp siêu nhân 0

 

Kèm theo đó là hình ảnh áo mẫu của shop và chiếc áo đến tay cô nàng khác nhau 'một trời một vực'. Chiếc áo đen cực kì xinh xắn với thiết kế tay là nhiều lớp vải mềm rủ bồng lên, điệu đà được trau chuốt từ đường may đến kiểu dáng. Tuy nhiên, khi chiếc áo đến tay cô nàng thì trông cứ như… áo giáp của siêu nhân vậy. Ngoài việc chiếc áo này cũng màu đen thì lớp vải dày thiếu tinh tế, điểm nhấn là tay ao thì xòe một cách khó hiểu, khi mặc lên người nhìn chẳng khác gì đôi cánh của một con dơi đang chuẩn bị bay cả.

Hình ảnh quảng cáo được shop đăng tải là một chiếc vô cùng xinh xắn, quyến rũ.

Hình ảnh quảng cáo được shop đăng tải là một chiếc vô cùng xinh xắn, quyến rũ.

Còn khi đến với khách hàng thì chiếc áo 'biến hình' thành một chiếc áo khác hẳn.

Còn khi đến với khách hàng thì chiếc áo 'biến hình' thành một chiếc áo khác hẳn.

Đúng là ngoài cười ra thì chẳng biết nên nói gì.

Đúng là ngoài cười ra thì chẳng biết nên nói gì.

Bên dưới bài đăng có rất nhiều bình lụận an ủi cô gái. Nhiều người tỏ ra đồng cảm vì cũng đã từng dính vào một trường hợp tương tự. Đúng là mua hàng online tiện lợi nhưng cũng là một 'canh bạc' đánh đổi của người mua.

M.P hài hước bình luận: 'Đây là một câu chuyện buồn mà sao mình không nhịn được cười thế nhỉ?'.

A.T chia sẻ: 'Thôi thì từ giờ chừa nhé, cứ lười, thích mua hàng online thì phải chịu thôi'.

N.L viết: 'Như một chiến binh! Chẳng hiểu shop kiếm đâu ra được cái áo như cái áo giáp thế này mà gửi khách không biết'.

Góp ý cho Tiin