Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái trẻ không dám ra đường chúc Tết vì quả đầu mới làm xoăn hơn điện giật

Đầu tư ‘tân trang’ lại mái tóc để đón Tết, cô gái cười không được mà khóc cũng không xong khi nhìn thấy mái tóc của mình còn hơn cả điện giật.

Tết nhất ai chẳng muốn xúng xính, lung linh, xinh đẹp bởi sau một năm làm việc vất vả thì việc tự thưởng cho bản thân bộ váy mới, làm một bộ nail xinh hay tỉa tót lại cặp chân mày, làm mới mái tóc ngày thường... Nhưng mà, mọi chuyện không đơn giản như thế!

Làm đẹp trong khoảng thời gian này không khác mấy một ván bài may rủi mà nếu thua, chỉ còn nước trốn trong nhà cả Tết! Đó chính là câu chuyện của một cô gái đen hết phần thiên hạ.

Cô gái trẻ không dám ra đường chúc Tết vì quả đầu mới làm xoăn hơn điện giật 0

Đăng tải hình ảnh mái tóc của mình lên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cô gái than thở về cái Tết chỉ quanh quẩn ở nhà. Đáng lẽ ra đây sẽ là mái tóc tạo kiểu xoăn xù mì thời thượng. Không như dự kiến, chẳng phải những suối tóc đẹp và mềm mại giúp tôn lên nhan sắc rực rỡ của các chị em trong ngày Tết, mái tóc mới của cô gái này lại khiến cộng đồng mạng ngã ngửa vì quá kì lạ. ‘Cười thì thương' mà an ủi cũng chẳng biết nói thế nào.

Đây là mẫu tóc ban đầu cô gái muốn làm.

Đây là mẫu tóc ban đầu cô gái muốn làm.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận dưới bài đăng của cô gái và chia buồn vì một mái tóc khiến cô không dám ra khỏi nhà đi chơi Tết: ‘Tôi xin lỗi, nhưng mà ngoài cười ra tôi chẳng biết phải làm gì hơn...', ‘Tôi nghĩ thợ làm tóc thực sự đã hại bạn rồi', ‘Thực sự trông giống như những tia lửa bắn ra khi hàn kim loại vậy', ‘Tôi luôn nghĩ việc đi làm tóc trước Tết là một điều cực kì nguy hiểm đó các chị em ạ!'...

Trước đó cũng từng rất nhiều trường hợp làm tóc xoăn nhận về cái kết ‘dở khóc dở cười' được chia sẻ lên mạng xã hội. Nói chung, muốn một cái Tết yên ổn thì nên chọn cho mình một thợ làm tóc có tâm.

Tóc chỉ đẹp khi còn trong tiệm.

Tóc chỉ đẹp khi còn trong tiệm.

Hình ảnh cô gái trước và sau đi làm tóc.

Hình ảnh cô gái trước và sau đi làm tóc.

Hình một đằng, sản phẩm một nẻo.

Hình một đằng, sản phẩm một nẻo.

Tóc đẹp hay không còn nằm ở độ may rủi của bạn !

Tóc đẹp hay không còn nằm ở độ may rủi của bạn !
Giúp Tiin sửa lỗi