Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hí hửng order áo dạ để đón gió thu Hà Nội, cô gái nhận về chiếc áo hôi như tổ cú

Lại thêm một câu chuyện order hàng qua mạng và nhận phải cái kết 'đắng': đặt mua chiếc áo dạ được tư vấn là dày dặn, mịn màng nhưng khi nhận về lại là chiếc áo mỏng như giẻ lau nhà và hôi như tổ cú.

Chuyện mua hàng online 'ảnh một đằng, hàng một nẻo' đã không còn xa lạ đối với cộng đồng mạng. Chỉ vì tin tưởng vào những hình ảnh được chụp qua mạng, tin vào những lời tư vấn ngọt như kẹo đường của nhân viên mà không ít cô gái đã nhận về cái kết buồn.

Mới đây, trong một group lại xuất hiện câu chuyện cô gái order áo dạ để chào đón gió mùa Hà Nội khiến dân mạng dở khóc dở cười. Bài viết được đăng tải với nội dung: 'Nghe tin Hà Nội lạnh sớm, vội vàng tin lời anh em đi order chiếc áo dạ về mặc. Chủ order nói: ‘Ảnh thật, mẫu thật. Áo y hình nha bạn, chất dày dặn và đẹp nha'. Nhưng sự thật là muôn vàn đắng cay, áo vừa dởm vừa hôi như tổ cú'.

Được biết chủ nhân bài viết là M.Hằng (đang sống ở Hà Nội), cô nàng order chiếc áo dạ trên nhóm chuyên order hàng Trung Quốc. Khi lựa chọn được chiếc áo dạ ưng ý, cô bạn hỏi tỉ mỉ với người order và được tư vấn hết sức nhiệt tình: 'Đây là ảnh thật, mẫu thật, đảm bảo hàng dạy dặn y như hình nha'.

Hí hửng order áo dạ để đón gió thu Hà Nội, cô gái nhận về chiếc áo hôi như tổ cú 0

Ảnh mẫu mặc 'hàng thật, chất vải dày dặn' nha! 

Hí hửng order áo dạ để đón gió thu Hà Nội, cô gái nhận về chiếc áo hôi như tổ cú 1

Nhưng khi nhận về là chiếc áo hôi như tổ cú

Hí hửng order áo dạ để đón gió thu Hà Nội, cô gái nhận về chiếc áo hôi như tổ cú 2

Và mỏng manh như giẻ lau nhà...

Đợi chờ mòn mỏi sau 2 tuần mới nhận được hàng order, hí hửng mở gói hàng thì chiếc áo lại khác 'một trời một vực' so với trên ảnh. 'Chất xấu kinh khủng và mỏng như giẻ lau nhà với lại mùi hôi như tổ cú. Thật sự khi nhận được gói hàng này mình rất bực  tiền mình bỏ ra lại nhận về sản phẩm để vất đi', cô nàng chia sẻ.

Ngay sau khi nhận chiếc áo, cô bạn này đã liên lạc với người order, thế nhưng 'đắng' hơn là người order đã nghỉ bán và xóa mọi thông tin bán hàng.

Bài viết xuất hiện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dân mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc với người order không có tâm và bày tỏ sự cảm thông với cô nàng này. Đã có không ít người tiêu dùng cũng đồng cảnh ngộ với cô gái này khi đặt hàng qua mạng:

Hí hửng order áo dạ để đón gió thu Hà Nội, cô gái nhận về chiếc áo hôi như tổ cú 3

Hàng mẫu mặc đẹp long lanh (Ảnh: Đinh Minh Trang)

Hí hửng order áo dạ để đón gió thu Hà Nội, cô gái nhận về chiếc áo hôi như tổ cú 4 Hí hửng order áo dạ để đón gió thu Hà Nội, cô gái nhận về chiếc áo hôi như tổ cú 5

Mà ngoài đời thật mặc thành như vậy đây (Ảnh: Đinh Minh Trang)

Hí hửng order áo dạ để đón gió thu Hà Nội, cô gái nhận về chiếc áo hôi như tổ cú 6

Trên ảnh một đằng, hàng nhận một nẻo (Ảnh: Trúc Mai)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi