Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiện tượng livestream Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline

Hơn 300 người hâm mộ từ các tỉnh thành phía Bắc như Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng... đã đến từ sớm để được gặp giọng ca gây 'sốt' mạng xã hội.

Hiện tượng livestream Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline 0

Mới đây, hiện tượng mạng xã hội Hoa Vinh đã có buổi gặp gỡ với người hâm mộ tại Hà Nội. Đây là hoạt động chính thức đầu tiên của giọng ca sinh năm 1990 sau khi được nhiều khán giả biết tới. Thời gian qua, Hoa Vinh thường xuyên đi biểu diễn ở khắp mọi miền Bắc - Nam.

Hiện tượng livestream Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline 1

Bản thân Hoa Vinh đến nay vẫn đang lâng lâng trong cảm giác hạnh phúc khi được khán giả chờ đón. Dù mới xuất hiện và chú ý trong làng giải trí nhưng anh vẫn được các fan yêu thương và lo lắng.

Hiện tượng livestream Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline 2

Rất nhiều hoa và quà của các fans đã được gửi đến cho Hoa Vinh.

Hiện tượng livestream Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline 3

Sự kiện được diễn ra tại một không gian ấm cúng. Hơn 300 người hâm mộ từ các tỉnh thành phía Bắc như Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng... đã đến từ sớm để có thể gặp được giọng ca gây 'sốt' mạng xã hội.

Hiện tượng livestream Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline 4

Hiện tượng livestream Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline 5

Hai ca khúc anh được khán giả yêu cầu nhiều nhất vẫn là Gọi tên em trong đêm và Ngắm hoa lệ rơi. Nhờ sự lăng-xê của Hoa Vinh mà hai ca khúc này đang rất được chú ý trên mạng xã hội, đặc biệt ca khúc Ngắm hoa lệ rơi còn liên tục có mặt trong top bảng xếp hạng. 

Hiện tượng livestream Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline 6

Hoa Vinh cảm thấy hạnh phúc khi buổi giao lưu còn có mẹ ruột tới dự, chị rất trẻ trung và sành điệu. Chị mong muốn khi con trai mình theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp và đi theo hình ảnh nghệ sĩ thì sẽ được nhiều khán giả đón nhận. 

Hiện tượng livestream Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline 7

Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh, sinh năm 1990. Anh được biết đến là chàng trai cực hot trên mạng xã hội, thời điểm anh livestream cao nhất đạt lên tới hơn 181 nghìn lượt người xem cùng một điểm. Các video của anh cũng thu hút hàng chục nghìn comment. Những bài hát được cắt từ livestream và post lên youtube cũng thu hút hàng chục triệu lượt xem.

Gần 2 tháng qua, anh liên tục chạy show và đang có kế hoạch phát triển hình ảnh trong thời gian tới. Anh cũng đang gấp rút thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tiên để gửi đến khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi