Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiện tượng livestream Hoa Vinh lần đầu thể hiện giọng hát thật trên sóng truyền hình

Giọng hát của Hoa Vinh được cho là tạm ổn chứ không thật sự đặc sắc. Giọng hát này không giống với chất giọng có nội lực tốt và quãng giọng cao như các clip từng chia sẻ trước đó.

Hôm 12/3, hiện tượng livestream Hoa Vinh mới đây đã được mời làm khách mời trong chương trình Thế hệ số trên kênh VTV6. Trong phần giao lưu, Hoa Vinh đã thể hiện ca khúc "Ngắm rơi lệ rơi" được dân mạng truyền tay nhau. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng khoe giọng hát thật của mình trên truyền hình, chứ không phải trong căn phòng quen thuộc và chiếc mic thần thánh.

Hoa Vinh tự tin thể hiện giọng hát thật trên sóng truyền hình 

Hoa Vinh tự tin thể hiện giọng hát thật trên sóng truyền hình

Nếu như livestream, Hoa Vinh bình tĩnh tự tin bao nhiêu thì trên sóng truyền hình những phút đầu tiên, anh chàng tỏ ra run rẩy bấy nhiều. MC thậm chí phải liên tục trấn an và nhắc anh chàng nói to hơn và giữ phong độ lạnh lùng soái ca như mỗi lần livestream. 

Hoa Vinh tỏ ra khá run khi lần đầu lên sóng truyền hình trực tiếp 

Hoa Vinh tỏ ra khá run khi lần đầu lên sóng truyền hình trực tiếp

Với màn thể hiện ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi" bằng micro của chương trình, nhiều người cho rằng giọng của Hoa Vinh chỉ thuộc tầm trung. Tức là anh chàng hát tròn vành rõ chữ, nhưng không được đặc sắc, truyền cảm và có nội lực như trên livestream. Ban đầu có lẽ vì quá run nên anh chàng thậm chí còn hát lệch bè. Tuy nhiên về sau, Hoa Vinh tự tin và hát tốt.

Ngoài ra, Hoa Vinh cũng tham gia trò chơi đoán tên các ca khúc quen thuộc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng... Anh chàng cũng tiết lộ đã có 3-4 năm theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Vì thế, anh chàng mong muốn có được một sản phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi của mình. Hoa Vinh tin với tài năng của mình, anh chàng sẽ không giống như các hiện tượng mạng khác, nổi tiếng một thời gian ngắn rồi chìm vào quên lãng. 

>> XEM THÊM: Hoa Vinh xác lập kỷ lục livestream, đạt hơn 161 nghìn người xem trực tiếp

Giúp Tiin sửa lỗi