Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiệp Gà thừa nhận mua lại xế hộp tiền tỷ của Châu Việt Cường

Mới đây, Hiệp Gà bất ngờ khoe chiếc xe Mercedes màu đỏ trên trang facebook cá nhân của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hiệp Gà bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc xe Mercedes tiền tỷ kèm lời tựa: 'Yêu anh và ở bên anh thôi còn mọi chuyện để anh lo'. Bên cạnh chiếc xe là cậu con trai kháu khỉnh của nam diễn viên hài. Nhiều người đã dành cho Hiệp Gà không ít lời chúc mừng tốt đẹp. Nam diễn viên hài cho biết đây là thành quả của việc dành dụm trong thời gian qua của anh.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/hiepga.html'>Hiệp Gà</a> thừa nhận mua lại xế hộp tiền tỷ của Châu Việt Cường 0 

Hiệp Gà thừa nhận mua lại xế hộp tiền tỷ của Châu Việt Cường 1 

Hiệp Gà khoe ảnh con trai cùng xế hộp mới tậu trên trang cá nhân 

Hiệp Gà khoe ảnh con trai cùng xế hộp mới tậu trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, cũng có không ít thông tin xôn xao cho rằng, sau khi Châu Việt Cường bị dính vào vòng lao lý, gia đình anh khó khăn nên đã phải bán xe. Diễn viên Hiệp Gà cũng là người mua lại xế hộp đó.

Trước thông tin trên, diễn viên hài đã thừa nhận. Hiệp Gà chia sẻ, chiếc xe này được anh mua lại của nam ca sĩ Châu Việt Cường.

'Đúng là tôi vừa mua xe của Châu Việt Cường. Xe bây giờ Cường không đi nữa, thì vợ cậu ấy muốn để lại cho anh em thân quen lấy lại, chị Ngọc Anh (tên vợ Châu Việt Cường) cũng không có nhu cầu dùng xe nên bán chứ không phải là do việc vừa rồi, nhà hết tiền nên bán xe.

Bản thân tôi mới bán xe cũ, chưa có xe mới và tôi thấy xe này phù hợp với mình thì mua lại thôi' - nam diễn viên chia sẻ với báo chí.

Khi được hỏi về giá tiền của chiếc xe, Hiệp Gà từ chối trả lời. Anh cho biết, việc mua chiếc xe này anh đã cân nhắc kĩ. Xe màu đỏ rất hợp với vận mệnh của Hiệp, hãng xe anh cũng đã thích từ lâu. Gần đây anh hay đi diễn xa nên cũng cần phương tiện đi lại.

Trước đó khi Châu Việt Cường bị bắt tạm giam, Hiệp Gà đã chia sẻ: 'Tôi là người gần gũi với Châu Việt Cường nên tôi hiểu vụ việc nhất! Cường hãy bình tĩnh và đón nhận tất cả. Cải tạo tốt để sớm được tự do. Còn những thứ xung quanh bây giờ không quan trọng, như vậy mới nhẹ lòng'.

Hiệp Gà thường xuyên đi diễn với Châu Việt Cường ở tỉnh. 

Hiệp Gà thường xuyên đi diễn với Châu Việt Cường ở tỉnh.

Hiệp Gà và người vợ thứ 3. 

Hiệp Gà và người vợ thứ 3.

Hiện tại, Hiệp Gà đang có cuộc sống êm ấm và hạnh phúc bên người vợ thứ 3 là Diệu Thúy. Cặp đôi kết hôn vào tháng 4/2016 và giờ đã có một cậu nhóc cực đáng yêu tên Dương Đông, hiện hơn 1 tuổi. Từ sau khi kết duyên cùng người vợ thứ 3, Hiệp Gà chịu khó chạy show và ít dính thị phi. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình lên trang cá nhân. 

Giúp Tiin sửa lỗi