Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh 'con tôm gói túi bóng buộc sau quần' và những mẩu chuyện khiến nhiều người rơi lệ

Ban đầu khi trông thấy cả một túi tôm lấy phần buộc sau thắt lưng quần của người đàn ông ăn vận chỉnh tề, ai cũng cười ngặt nghẽo vì hài hước. Thế nhưng...

TIN LIÊN QUAN

Cách đây ít giờ, trên một diễn đàn mạng đăng tải bức ảnh chụp những con tôm được gói gọn trong túi nilon, buộc sau thắt lưng quần của một người đàn ông đang ngồi bên mâm cỗ khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Bức ảnh thu hút hơn 4.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm lượt bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải

Bức ảnh thu hút hơn 4.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm lượt bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải

Kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ: 'Dành những điều tốt đẹp nhất cho con - hôm nay chủ nhà chu đáo, đưa cả túi cho khách lấy phần. Biết con thích ăn tôm mà'.

Ban đầu khi trông thấy cả một túi tôm lấy phần buộc sau thắt lưng quần của người đàn ông ăn vận chỉnh tề, ai cũng cười ngặt nghẽo vì hài hước. Chưa ăn cỗ xong xuôi đã vội gói mang về, ông chú này cũng thật vui tính!

Nhiều người đoán già đoán non rằng, đây đích thị là ông bố gói phần tôm mang về cho con đang ở nhà

Nhiều người đoán già đoán non rằng, đây đích thị là ông bố gói phần tôm mang về cho con đang ở nhà

Thế nhưng, có một tình huống mà hầu hết các dân mạng khá thống nhất khi đưa ra là người đàn ông này đã gói những con tôm ngon này để dành phần mang về cho con ở nhà. Đây là phần tôm của bố đáng lẽ được ăn tại mâm cỗ nhưng vì nghĩ đến con thích món này nên đã có hành động 'lấy phần' về như vậy.

Chính vì thế, những kỷ niệm ấu thơ bỗng nhiên tràn về trong tâm trí nhiều người, mang theo tình yêu thương ấm áp của bố mẹ dành cho con.

Bạn H.A hoài niệm: 'Bỗng dưng nhớ bố quá. Ngày còn bé rất mong ngóng bố về mỗi lần bố đi ăn cỗ, vì biết chắc chắn bố sẽ mang đồ về cho mình, khi thì miếng giò, miếng chả, còn cả bánh dầy nữa…'.

Bạn V.H thì viết: 'Nhìn ở góc độ người có tiền thì như thế này là kém sang. Nhưng nhìn từ góc độ người ít tiền, đám cưới không thể không đi, con cháu ở nhà có khi không được ăn, thì việc mang về cho con, cháu ở nhà lại là một cử chỉ vô cùng đáng trân trọng, vừa cho thấy họ yêu thương chúng hơn cả sĩ diện của bản thân, vừa chống lãng phí'.

'Tự nhiên muốn về quê quá, ở quê việc như thế này là hết sức bình thường. Bố mẹ mình ngày xưa cũng thế, cứ được mẹ đi đám xứ là mang về cho mình và chị miếng xôi hay miếng giò… Thấy vui gì đâu à!', bạn N.N chia sẻ.

'Cảm thấy xúc động rớt nước mắt luôn ấy. Hình ảnh nhìn có vẻ buồn cười nhưng đẹp lắm, chẳng ai yêu con bằng cha mẹ cả đâu', một cư dân mạng khác ngậm ngùi.

Giúp Tiin sửa lỗi