Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh cụ bà 92 tuổi cười móm mém bên hoa đào ngày Tết đáng yêu đến lạ!

Ở cái độ tuổi 'gần đất xa trời', có lẽ những người lớn tuổi như bà cụ đều chờ mong đến Tết nhiều nhất, bởi Tết là một phần của hoài niệm và thanh xuân.

Dịp Tết đến xuân về, trong không khí hân hoan đón chờ năm mới, ở đâu đó thấp thoáng xuất hiện những hình ảnh đẹp, những nụ cười cuối năm càng khiến người ta thấy ấm lòng hơn bởi vị Tết chính là ở những sự lạc quan như vậy.

Mới đây, chúng ta bắt gặp những hình ảnh đẹp này trên mạng xã hội khiến ai nấy đều cảm thấy ấm áp bởi nụ cười của cụ bà 92 tuổi ở một phiên chợ Tết.

Bài chia sẻ nhanh chóng nhận được 'bão like' từ cư dân mạng. 

Bài chia sẻ nhanh chóng nhận được 'bão like' từ cư dân mạng.

Tài khoản Giang Trinh đăng tải: 'Gặp cụ cách đây cũng vài cái Tết ở chợ hoa Hàng Lược.

Thấy mình đưa máy lên chụp, cụ cười rất tươi: 'Bà năm nay 92, già lắm rồi có gì mà chụp, đi mà chụp mấy đứa thanh niên có phải hơn không?'

Không, con thấy cụ vẫn còn Xuân lắm ạ.

Ngoài 90, ông bà chúng ta vẫn khỏe mạnh tươi vui thế này là tốt rồi phải không?'

Có thể thấy trong ảnh, bà cụ tuổi đã cao với hàm răng không còn vẹn nguyên. Dù tóc đã bạc, lông mày bạc theo năm tháng nhưng bà cụ vẫn không ngại ngùng mà nở một nụ cười thật tươi, móm mém để lộ hàm răng không còn đủ đầy của mình.

Nụ cười rạng rỡ... 

Nụ cười rạng rỡ...

...đến e ấp của bà cụ khiến nhiều người cảm thấy ấm áp. 

...đến e ấp của bà cụ khiến nhiều người cảm thấy ấm áp.

Sau nụ cười rạng rỡ ngập tràn mùa xuân ấy, cụ bà lại e thẹn, lấy tay che và hơi mỉm cười duyên dáng bên cạnh những cành đào Tết. Có lẽ, bí quyết của bà cụ 92 tuổi sống lâu, sống khỏe này cũng nhờ những nụ cười lạc quan như vậy. Thực tế là ở cái tuổi ngoài 90, không phải ai cũng có thể mạnh khỏe dạo chợ Tết xuân và cười đẹp như cụ.

Trong những ngày cận Tết như này, thật ấm lòng khi được nhìn thấy những nụ cười như vậy. Đó cũng là lúc mà mỗi người nên trở về quê hương, gia đình, sà vào lòng người ông, người bà của mình, chắc chắn lúc đó, bạn sẽ nhận được một nụ cười ấm áp như vậy.

Góp ý cho Tiin