Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh hotgirl chuyển giới Trâm Anh sau 1 năm ra tù khiến nhiều người ngỡ ngàng

Sau thời gian gần 1 năm ra tù, cô gái chuyển giới từng gây chú ý trên mạng xã hội Trâm Anh khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo hiện tại.

Tháng 03/2016, Nguyễn Văn Hiếu (hay còn được biết đến là hotgirl chuyển giới Trâm Anh) chính thức được mãn hạn tù sau 1 năm 6 tháng sống trong trại giam. Cô gái từng được dự báo sẽ soán ngôi Hương Giang Idol, Lâm Chi Khanh hay loạt sao chuyển giới nổi tiếng ở Việt Nam khi đang được săn đón thì bất ngờ bị truy tố vì tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Sau gần 1 năm ra tù, Trâm Anh gây bất ngờ khi mới đây những bức ảnh của cô được chia sẻ cuộc sống hiện tại được lan truyền. Thông qua loạt ảnh này có thể dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi của Trâm Anh sau thời gian làm lại cuộc đời.

 

Trâm Anh trông khác hắn so với thời điểm cách đây 1 năm

Cô quay lại để tóc dài thay cho mái tóc ngắn trước đó 1 năm, làn da của cô cũng trở nên sáng hơn, diện mạo trông nữ tính và dịu dàng hơn. Ngoài ra, Trâm Anh cũng quyết định thay đổi tên với quyết tâm làm lại cuộc đời mới. Được biết, hiện tại Trâm Anh đang làm dancer cho một quán bar ở Hà Nội.

Khi nhìn thấy những hình ảnh cuộc sống của cô hotgirl chuyển giới này, nhiều người ngỡ ngàng và cho biết họ cảm thấy vui khi cô đã biết đứng dậy. Hy vọng cô gái này sẽ lựa chọn con đường đúng để đi tiếp chặng đường phía trước.

Cùng xem một số hình ảnh hiện tại của cô gái này dưới đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi