Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh khác nhau 'một trời một vực' giữa con gái khi đi học và 'phố lên đèn là em lên đồ'

Cô gái khi đi học và khi đi chơi, 'sống ảo' trên mạng xã hội khác nhau một trời một vực khiến dân mạng 'phát sốt'.

Con gái là 'chúa điệu đà', nhưng mà chỉ khi đi chơi và chụp hình 'sống ảo' mới như vậy thôi. Chứ đi học hay ở nhà là khác nhau một trời một vực. 

Chị em luôn ý thức được phải làm đẹp trước mặt người khác nên lúc nào trước khi ra đường cũng cố gắng 'lột xác'. Và nếu bạn không sống chung nhà với họ, bạn sẽ chẳng thể nào khám phá ra 'mặt trái này'. 

Mới đây, một cô gái lại bị bạn thân của mình 'bóc phốt' khi chia sẻ hình ảnh của cô nàng trong 2 hoàn cảnh khác nhau. Đó là khi tới lớp và lúc đăng hình 'sống ảo' của cô nàng trên Instagram. Khi đến trường, cô gái này ăn mặc xuề xòa với đồng phục của trường, mái tóc buộc sau gáy có phần vội vã. Nhưng khi đi chơi, cùng là cô gái ấy, hình ảnh chau chuốt khác hoàn toàn khiến dân mạng bất ngờ. Cô gái có vẻ như đang ở ngoài một trung tâm thương mại. Cô nàng mix một cây đen cá tính cùng với mái tóc được uốn xoăn bồng bềnh.

Hình ảnh khác nhau 'một trời một vực' giữa con gái khi đi học và 'phố lên đèn là em lên đồ' 0

Bài đăng được chia sẻ trên nhóm Trường người ta mau chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng với hơn 15 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Đa số đều tỏ ra bất ngờ trước hình ảnh đối lập của cô gái. Song bên cạnh đó cũng có nhiều anh chàng nhận định rằng, cô nàng này vẫn xinh, chẳng qua trông ảnh Instagram 'chất chơi' hơn và muốn xin info nhân vật chính trong bức ảnh.

Dưới bài đăng cũng có nhiều người chia sẻ hình ảnh đối lập của mình khi ở nhà và khi đi chơi:

Khi ở nhà và khi lên đồ đi chơi

Khi ở nhà và khi lên đồ đi chơi

Hình ảnh luộm thuộm khi ở nhà và khi mix đồ ra đường

Hình ảnh luộm thuộm khi ở nhà và khi mix đồ ra đường

Hình ảnh khác nhau 'một trời một vực' giữa con gái khi đi học và 'phố lên đèn là em lên đồ' 3

Hình ảnh khác nhau 'một trời một vực' giữa con gái khi đi học và 'phố lên đèn là em lên đồ' 4

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi