Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh mới nhất của nữ sinh Hải Dương sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực gây sốt

Nữ sinh từng sở hữu vòng ngực 110cm nhận được nhiều lời ngợi khen sau khi quyết định cắt bỏ hơn 2kg mỡ ngực.

Cuối tháng 8, sau khi công bố người yêu điển trai, nữ sinh siêu vòng 1 Võ Thị Thu Trang (SN 200, Hải Dương) tiếp tục gây bất ngờ khi quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực. Nguyên do được cho rằng việc sở hữu vòng ngực quá khổ do phì đại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe của cô nàng.

Thu Trang chưa từng chia sẻ thông tin này trên trang Facebook cá nhân, song toàn bộ quá trình đều được mọi người biết đến khi cơ sở thẩm mỹ  - nơi Thu Trang đặt niềm tin - đã livestream công khai trên mạng xã hội. Khi biết thông tin này, có nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Tuy nhiên, phần đa mọi người đều hy vọng rằng cô nàng sẽ có một sự thay đổi tích cực hơn về ngoại hình.

Mới đây, Võ Thị Thu Trang bất ngờ chia sẻ một hình ảnh mới trên trang cá nhân. Theo đó, sau khi thu nhỏ ngực, cô nàng có vẻ trông thanh thoát và 'nhẹ nhõm' hơn nhiều so với trước kia.

'Còn chừa cái mặt chưa xây' - Thu Trang viết.

'Còn chừa cái mặt chưa xây' - Thu Trang viết.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực

Cũng trong một đoạn clip mới đăng tải, Thu Trang trông gọn gàng hơn, tự tin và phấn khởi hơn với ngoại hình mới của mình.

Hình ảnh mới nhất của nữ sinh Hải Dương sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực gây sốt 2

Hình ảnh mới nhất của nữ sinh Hải Dương sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực gây sốt 3

Những hình ảnh mới nhất của Thu Trang

Những hình ảnh mới nhất của Thu Trang

Hiện, ngoại hình mới của Thu Trang sau khi cắt bỏ 2kg mỡ ngực đang nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng - những người theo dõi và biết đến câu chuyện của cô.

'Chúc mừng bạn với ngoại hình mới nhé!'; 'Nhìn bạn bây giờ dễ thương lắm!'; 'Không cần phải sửa mặt đâu bạn, như vậy là ổn rồi!'; 'Chỉ cần giảm cân chút nữa là ổn bạn ạ'..., - nhiều lời bình luận động viên gửi đến nữ sinh Hải Dương.

Tuy nhiên, khi có người hỏi về số đo hiện tại, Thu Trang từ chối trả lời vì vẫn đang trong quá trình hồi phục.

>>> Danh tính cô gái 'mũm mĩm', vòng ngực 125 cm khiến dân mạng xôn xao

Giúp Tiin sửa lỗi