Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh 'người âm phủ' Osad khoá môi Khánh Vy gây sốt

Osad vừa mới đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình hình ảnh đầy tình tứ của anh với Khánh Vy khiến người hâm mộ được dịp ‘bàn ra tán vào’.

Bức hình được cho là 'chiếm sóng' trên facebook cá nhân của Mai Quang Nam (tên thật của Osad) ghi lại cảnh nam chính và nhân vật nữ đang trong cảnh không thể ngọt ngào hơn. Bài đăng đi kèm dòng trạng thái: ‘Ô thôi chết tôi rồi' cùng hastag ‘#dontthinkjustkiss'.

Chính câu hastag này khiến người xem liên tưởng ngay đến đoạn teaser mà hotgirl bảy thứ tiếng Khánh Vy ‘khoe fan' các đây ít hôm. Trước lời đồn đoán của nhiều người, cô gái xứ Nghệ đã lên tiếng thẳng thừng phủ nhận thông tin rằng không phải cô đang dấn thân với vai trò là ca sĩ.

Clip: Đoạn teaser ngắn được Khánh Vy đăng tải

Tuy nhiên, bức ảnh cũng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đa phần những bình luận dưới tấm hình đều là lo ngại cho trái tim những fan nữ của Osad. Cũng có người bình luận nửa vời, bóng gió chuyện phim giả tình thật.

Bức ảnh gây sốt cộng đồng fan.

Bức ảnh gây sốt cộng đồng fan.

Hình ảnh 'người âm phủ' Osad khoá môi Khánh Vy gây sốt 1

Hình ảnh 'người âm phủ' Osad khoá môi Khánh Vy gây sốt 2

Trước đó, sau khi bài ‘Người âm phủ' của nam ca sĩ 21 tuổi được nhiều người yêu thích và bản cover của cô gái xinh đẹp Khánh Vy bất ngờ được ủng hộ, cặp đôi ‘vựa thính' này có cơ duyên bắt cặp với nhau nhiều hơn. 

Cả hai đã có nhiều dịp tham dự nhiều chương trình giải trí hay làm việc cùng nhau nên những hình ảnh này được cho là đang bật mí cho một sản phẩm quảng cáo mà đôi trai tài gái sắc này cùng phối hợp tham dự.

>> XEM THÊM: Khi 'Thánh thính' Osad và Khánh Vy chụp ảnh đôi: Thính bay lả tả!

Giúp Tiin sửa lỗi