Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh 'lạ đời': Người phụ nữ nhét bông gòn vào tai đi xem bóng rổ và lý do ý nghĩa phía sau

VBA 2019

Người phụ nữ này đã thu hút ít nhiều sự chú ý từ những cổ động viên khác quanh đó.

Trong trận đấu vừa diễn ra chiều tối qua (22/6) giữa Hochiminh City Wings và Hanoi Buffaloes, đông đảo fan bóng rổ Sài Gòn đã kéo đến sân Hồ Xuân Hương, lấp đầy các chỗ trống trên khán đài. Giữa hàng trăm cổ động viên, một người phụ nữ trung tuổi ngồi ở hàng ghế đầu, tai nhét bông gòn bất ngờ gây chú ý.

Đi với chị là một cháu trai, cả hai cùng xem bóng rổ chăm chú và thi thoảng bình luận về những tình huống trên sân.

Hình ảnh 'lạ đời': Người phụ nữ nhét bông gòn vào tai đi xem bóng rổ và lý do ý nghĩa phía sau 0 fn

Hình ảnh 'lạ đời': Người phụ nữ nhét bông gòn vào tai đi xem bóng rổ và lý do ý nghĩa phía sau 1

Khi được hỏi, người phụ nữ chia sẻ, hóa ra, thính giác của chị không chịu nổi mức độ tiếng ồn trong sân. Nhưng chiều ý muốn con trai, chị đã dùng cách đeo bông gòn thế này để được cùng xem trận đấu, dẫu điều này có hơi 'lạ thường' khiến chị gây chú ý đặc biệt với những người xung quanh.

Được biết, con trai chị tên là Thành Chung (13 tuổi). Em mê mẩn bóng rổ sau khi xem một trận đấu trên tivi và năn nỉ mẹ mua vé vào sân để được xem trực tiếp. Hỏi về cầu thủ yêu thích nhất, cậu bé hồn nhiên đáp: 'Con thích cầu thủ mang áo số 4 mặc áo màu xanh (Vincent Nguyen), vì anh ấy đẹp trai và chơi rất hay'.

Còn về phần người mẹ, chị cho biết: 'Đây là lần đầu tiên hai mẹ con đi xem bóng rổ, nếu có thể xem thoải mái như mọi người thì tốt rồi. Nhưng vì thính giác không được tốt nên chịu khó đeo thế này một chút cũng không sao. Lần xem bóng rổ này là một kỉ niệm đẹp của hai mẹ con, chỉ cần con vui là được'.

Lần cùng nhau đi xem bóng rổ đầu tiên này là kỉ niệm đẹp với hai mẹ con 

Lần cùng nhau đi xem bóng rổ đầu tiên này là kỉ niệm đẹp với hai mẹ con

Hóa ra đằng sau hình ảnh có phần 'lạ đời' kia lại là câu chuyện lần đầu xem bóng rổ dễ thương của hai mẹ con. Và với sức hấp dẫn của trận đấu vừa rồi, biết đâu họ sẽ lại là những khán giả thường xuyên lui đến trên khán đài Hồ Xuân Hương trong những trận đấu tới.

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi