Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CEO Apple thích thú chia sẻ hình ảnh người Việt sở hữu iPhone X

apple

Tim Cook - CEO nổi tiếng của hãng Táo khuyết vừa chia sẻ hình ảnh 2 phụ nữ Việt mua iPhone X tại Sydney.

TIN LIÊN QUAN

Vừa qua, trên tài khoản Twitter cá nhân của Tim Cook bất ngờ chia sẻ hình ảnh hai người phụ nữ Việt cầm trên tay 4 chiếc iPhone X tại Sydney. Cùng với hình ảnh là chia sẻ của vị CEO danh tiếng này: 'iPhone X đã có mặt tại đây! Một lời cảm ơn sâu sắc xin gửi tới các khách hàng tại Sydney và trên toàn thế giới vào ngày thứ sáu!'

 

Tim Cook chia sẻ hình ảnh trên trang Twitter cá nhân.

Anh Khuất Duy Thịnh cho hay, trong bức ảnh chính là vợ của anh, anh rất thích các sản phẩm của Apple và vô cùng bất ngờ và thích thú khi Tim Cook chia sẻ ảnh vợ anh trên trang cá nhân. Vợ anh đang tranh thủ xếp hàng để sở hữu iPhone X trong chuyến du lịch Sydney trước khi trở về Việt Nam vào ngày 7/11.

 

iPhone X có thiết kế đáng để sở hữu.

Tim Cook chia sẻ, ông được biết có vài trăm người đã xếp hàng tại Sydney và các khu vực khác cũng có báo cáo tương tự. Số lượng đặt mua iPhone X hiện đang rất lớn từ các khách hàng lẻ tới những đại lý đồ công nghệ. Ông cũng từ chối đưa ra lời so sánh giữa iPhone X và iPhone 8. Ông cho rằng cả 2 đều có lượng đặt hàng rất lớn khi ra mắt. Đó là điều ông cảm thấy ngạc nhiên nhưng cũng rất vui mừng.

Trải nghiệm nhanh iPhone X

>>>>XEM THÊMIPhone X vừa mở đặt mua online, chỉ mấy phút sau đã 'cháy hàng' khiến dân mạng hoang mang

 
Cài đặt Mocha trên điện thoại Iphone để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!
 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi