Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh thai nhi 14 tuần bị sảy với đầy đủ bộ phận khiến người xem ám ảnh

Nếu như ngoài kia có quá nhiều người mong sự xuất hiện của những sinh linh bé bỏng trong mỏi mòn, thì ở đâu đó lại diễn ra điều hoàn toàn ngược lại - cướp đi sinh mệnh của một đứa trẻ dù vô tình hay cố ý!

Mới đây, chị Sharran Sutherland (40 tuổi) sống tại Fair, Missouri đã đăng tải câu chuyện kèm hình ảnh về thai nhi bị sảy của mình trên mạng xã hội đã khiến nhiều người quan tâm. Sự việc đau lòng xảy ra khi thai nhi ở tuần thứ 14, tim thai ngừng đập và việc duy nhất có thể làm thời điểm đó là bỏ cái thai trước khi quá muộn.

Chỉ cần nghĩ rằng từng bộ phận của con sẽ bị gắp ra khỏi cơ thể, Sharran không thể ngừng ám ảnh. Vì vậy, cô nhất quyết xin bác sĩ được sinh con bằng cách tự nhiên dù biết rằng đứa bé không còn sống.

Đứa bé được sinh ra đã thành hình

Đứa bé được sinh ra đã thành hình

Đứa trẻ được sinh ra quá sớm, tuy nhiên đã bắt đầu hình thành các bộ phận trên cơ thể. Điều này khiến Sharran cảm thấy vô cùng đau đớn, cô chia sẻ: 'Tôi không thể tin nổi con mình đã hình thành đủ bộ phận. Tai, mắt, môi... của đứa bé khiến tôi không thể cầm lòng. Khi bạn mất đi đứa trẻ, bạn sẽ không cảm nhận được hết ấn tượng về nó. Nhưng khi một đứa trẻ đã mất được sinh ra, đó là sự đau đớn'.

Ảnh siêu âm thai nhi 14 tuần 

Ảnh siêu âm thai nhi 14 tuần 

Cô còn lưu giữ lại những hình ảnh chụp với bàn tay, bàn chân bé xíu của con để làm kỷ niệm. Ngoài việc phải chịu nỗi đau mất con, Sharran càng buồn hơn khi biết rằng con mình sẽ bị vứt bỏ như rác thải y tế. Chính vì vậy, cô quyết định mang con về nhà, đặt cho đứa trẻ một cái tên là Miran.

Cô giữ Miran trong tủ đông 1 tuần và sau đó đặt vào một chiếc hộp, chôn dưới chậu cẩm tú cầu với mong muốn đứa con sẽ mãi ở cạnh mình. Thế nhưng với bản năng của một người mẹ, nhiều lần cô đã có ý định đào chiếc hộp đó lên.

Ảnh chụp với bàn tay của Miran

Ảnh chụp với bàn tay của Miran

Bức ảnh cùng câu chuyện của Sharran được đăng tải với mong muốn thuyết phục những người phụ nữ hãy dừng ý định phá thai. Bài viết đã thực sự khiến người xem xúc động, tiếp thêm sức mạnh cho những người đang nỗ lực chống lại hành động này.

Nếu bạn chưa có ý định làm mẹ, hãy thật có trách nhiệm với bản thân. Một khi đã tạo ra một sinh mệnh, hãy có trách nhiệm với nó!

Giúp Tiin sửa lỗi