Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh ‘trời thủng’ tại Hà Nội khiến dân mạng chia làm hai phe: Lo sợ hay thích thú?

Cuối buổi chiều ngày hôm nay (15/07), một trận mưa to kèm gió mạnh diễn ra tại Hà Nôi khiến nhiều người kêu than.

Cơn mưa giải nhiệt được nhiều người chờ đợi nhưng với những người dân lao động thì trận mưa to kèm gió mạnh đã khiến đường về nhà, phòng trọ của họ thêm vất vả. Hình ảnh 'trời thủng' được một số người chụp nhanh khi cơn mưa đổ xuống đã khiến cho dân mạng trố mắt vì chưa từng thấy cảnh tượng tương tự. Cơn mưa to lọt thỏm giữa đám mây tạo nên cảnh tượng lạ mắt, một số bình luận hài hước gọi hiện tượng này là 'yêu quái xuất hiện'.

Hình ảnh ‘trời thủng’ tại Hà Nội khiến dân mạng chia làm hai phe: Lo sợ hay thích thú? 0 

Hình ảnh ‘trời thủng’ tại Hà Nội khiến dân mạng chia làm hai phe: Lo sợ hay thích thú? 1 

Hình ảnh ‘trời thủng’ tại Hà Nội khiến dân mạng chia làm hai phe: Lo sợ hay thích thú? 2 

Loạt ảnh khiến nhiều người có chút hoảng sợ khi vừa nhìn thấy. Ảnh: Le Hung 

Loạt ảnh khiến nhiều người có chút hoảng sợ khi vừa nhìn thấy. Ảnh: Le Hung

'Nhìn lúc đầu cũng thấy sợ thật nhưng thiết nghĩ thỉnh thoảng cũng nên… thủng như thế này để cho trời nó mát' – bạn Linh bình luận.

Trong khi đó nhiều dân văn phòng hoang mang: 'Trời Hà Nội mà mưa to kèm gió mạnh như thế này là hay có lốc lắm, đi ngoài đường sợ nhất bị gió quật' – bạn Hoàng viết.

'Vừa thấy con bạn nó gửi cho đống ảnh người đi đường phải tấp vào lề đường vì gió mạnh làm đổ xe. Trời thủng kiểu này con dân công sở thấy không vui chút nào đâu' – bạn Hoa Nguyễn chia sẻ.

Trong khi những bức ảnh 'trời thủng' ở Hà Nội trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng thì nhiều bạn trẻ ở các địa phương khác nói rằng họ cũng mong 'trời thủng cho mát' vì những ngày nắng nóng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Góp ý cho Tiin