Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh Trúc Nhi - Diệu Nhi mếu máo chực khóc sau đó cười tươi khi thấy bố mẹ vào thăm

Những hình ảnh đầy ấm áp, những nụ cười hạnh phúc mãn nguyện từ bố mẹ Trúc Nhi - Diệu Nhi ngày gặp lại hai con vui vẻ cười đùa và tách rời bình ổn khiến ai nấy nhìn vào đều xúc động.

Đã 15 ngày trôi qua kể từ khi ca phẫu thuật tách dính cho 2 bé song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi diễn ra. Mọi diễn biến về sức khỏe của cặp song sinh đều được các y bác sĩ, gia đình của 2 bé cũng như những người quan tâm tới các em chú ý.

Mới đây nhất, cả 2 bé đã tỉnh táo và có tiến triển khả quan hơn về mặt sức khỏe. Tất cả mọi người đều hi vọng rằng 2 em sẽ sớm bình phục để có thể chơi đùa như bao đứa trẻ khác.

Hình ảnh Trúc Nhi - Diệu Nhi mếu máo chực khóc sau đó cười tươi khi thấy bố mẹ vào thăm 0

Cặp song sinh vui sướng khi được chơi đùa với bố mẹ. Ảnh Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Cặp song sinh vui sướng khi được chơi đùa với bố mẹ. Ảnh Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Trên trang fanpage của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, các y bác sĩ đã cập nhật thêm về tình hình 2 bé 'Song Nhi'. Trúc Nhi - Diệu Nhi hiện tại đã nằm ở 2 giường bệnh khác nhau. Có lẽ chưa quen với một cơ thể độc lập mà cả cứ một lúc, 2 bé lại ngoảnh đầu, hướng ánh mắt nhìn nhau. Tuy là vậy nhưng các bé đều không khóc, cố gắng thực hiện việc 'giãn cách' tốt, quen dần việc nằm ở 2 giường bệnh.

Vậy mà khi được bố mẹ vào thăm, 2 bé xúc động mếu máo chực trào khóc. Sau khi được trêu chọc, Trúc Nhi - Diệu Nhi lại nhoẻn miệng cười, thích thú và vui sướng khi gặp lại gia đình.

Hình ảnh Trúc Nhi - Diệu Nhi mếu máo chực khóc sau đó cười tươi khi thấy bố mẹ vào thăm 2

Các bé mếu máo rồi lại cười khanh khách khi gặp bố mẹ. Ảnh Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Các bé mếu máo rồi lại cười khanh khách khi gặp bố mẹ. Ảnh Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội cùng với đó là hàng nghìn bình luận chúc mừng được gửi đến gia đình 2 bé 'Song Nhi'. Có lẽ chắc chắn một ngày không xa, Trúc Nhi và Diệu Nhi sẽ được đoàn tụ với gia đình, được bố mẹ ẵm bồng hàng ngày.

2 bé 'Song Nhi' đã được phẫu thuật tách rời vùng bụng chậu thành công vào ngày 15/7 vừa qua. Hiện tại theo thông tin từ bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM, sức khỏe của các bé ổn định và đang tốt dần lên.

Hơn tất cả, tinh thần của hai bé đều ổn định, vui vẻ, hoạt bát. Trúc Nhi - Diệu Nhi đã chiến đấu và hồi sinh ngoạn mục sau cuộc phẫu thuật tách rời hai cơ thể dài 12 tiếng với gần 100 y bác sĩ túc trực.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi