Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Campuchia gửi lời tuyên chiến trước trận bán kết gặp U22 Việt Nam

HLV Felix Dalmas đang thể hiện sự tự tin tuyệt đối vào các học trò trước cuộc đối đầu với đồng nghiệp Park Hang Seo

U22 Campuchia đã giành chiến thắng 3-1 trước U22 Malaysia vào tối 4/12. Qua đó, giành tấm vé còn lại của bảng A để lọt vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 2019. Đây là thành tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá Campuchia.

Sau khi tập kín sáng 6/12, HLV Campuchia bước vào buổi họp báo trước vòng bán kết với 3 đồng nghiệp. Ông Felix Dalmas chia sẻ: 'Tôi ấn tượng với những gì chính chúng tôi làm từ đầu giải. Giờ thì chúng tôi đối đầu với đối thủ rất mạnh là U22 Việt Nam.

Hy vọng chúng tôi đủ khát khao để vượt qua đối thủ này. Tôi biết cầu thủ Quang Hải của Việt Nam chấn thương. Tôi tiếc cho anh ta vì là cầu thủ chất lượng. Hy vọng anh ấy sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất'.

Huấn luyện viên Felix Dalmas của Campuchia bày tỏ sự tôn trọng với U22 Việt Nam 

Huấn luyện viên Felix Dalmas của Campuchia bày tỏ sự tôn trọng với U22 Việt Nam

Dù vậy nhà cầm quân này vẫn tin tưởng đội nhà có thể tạo nên bất ngờ. Ông thể hiện sự hài lòng khi các học trò đã làm được những kỳ tích và 'thi đấu như một khối gắn kết'. Ông khẳng định sẽ nỗ lực hết mình cùng U22 Campuchia trong trận chiến tối nay.

'Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra, không ai nghĩ chúng tôi đến được đây. Không ai nghĩ Việt Nam thua, phải không các bạn sẽ rất bực. Tôi sẽ không trả lời câu hỏi sẽ chơi tấn công hay phản công trước Việt Nam. Hãy chờ xem'.

 Felix Dalmas khẳng định Campuchia sẵn sàng tạo nên bất ngờ ở trận bán kết hôm 7/12. 

 Felix Dalmas khẳng định Campuchia sẵn sàng tạo nên bất ngờ ở trận bán kết hôm 7/12.

Trước khi ra về, ông Felix cũng không cho rằng mặt sân cỏ nhân tạo sẽ là lợi thế của Campuchia. Vì này một lần nữa khẳng định U22 Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ tài năng và là một tập thể khó chịu khuất phục.

Với vị trí thứ hai ở bảng A, U22 Campuchia sẽ gặp Việt Nam được quyết định bởi loạt trận diễn ra vào tối nay (7/12) lúc 19h00 (giờ Việt Nam) tại SVĐ Rizal Memorial.

Giúp Tiin sửa lỗi