Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huấn luận viên CLB TP.HCM: 'Từ khi lấy vợ, Công Phượng thi đấu tốt hơn'

Nói về vấn đề lấy vợ sớm của cậu học trò cưng, HLV Chung Hae-seong (Hàn Quốc) khẳng định, việc lấy vợ sớm giúp Công Phượng có phong độ thi đấu tốt hơn.

Sau trận đấu mới đây của CLB TP.HCM với CLB SLNA, HLV Hàn Quốc Chung Hae-seong đã dành lời khen ngợi cho Công Phượng.

Ông cho biết cuộc sống và văn hoá giữa Hàn Quốc, Việt Nam có nhiều nét tương đồng. Không chỉ cầu thủ mà người bình thường cũng vậy, khi có vợ, có con thì họ phải nỗ lực nhiều hơn.

Vị HLV này nhận định Công Phượng đá tốt hơn từ khi có vợ: 'Trước đây, Phượng chưa cưới nên chỉ có một mình, cưới xong thì phải lo cho vợ, cho con. Vấn đề không nằm ở bao nhiêu tuổi mà phải suy nghĩ nhiều vấn đề. Thời điểm này, Công Phượng thi đấu đã tốt hơn nhiều, hy vọng cậu ấy sẽ còn tốt hơn nữa. Kết hôn giúp Công Phượng thi đấu tốt hơn'.

Công Phượng ghi bàn thắng trong trận đấu với CLB SLNA chiều 23/6 vừa qua. Ảnh: Hiếu Lương/ Sport5.

Công Phượng ghi bàn thắng trong trận đấu với CLB SLNA chiều 23/6 vừa qua. Ảnh: Hiếu Lương/ Sport5.

Khi Công Phượng trở về từ nước ngoài khoác áo CLB TP.HCM, HLV người Hàn Quốc đã họp riêng và chia sẻ khá nhiều. Ông muốn giúp chàng trai quê Nghệ An này.

'Hồi đá nước ngoài, Công Phượng đá được bao nhiêu phút đâu. Về Việt Nam, cậu ấy đối mặt báo chí, người hâm mộ. Họ thấy Phượng đá một trận không tốt thì đánh giá nhưng tôi nghĩ không nên.

Hai trận vừa qua rất vui, cậu ấy đá hai trận, ghi hai bàn. Tôi rất vui vì Phượng làm được như vậy. Tôi không biết cậu ấy khoác áo đội tuyển quốc gia không vì chưa có danh sách nhưng hy vọng Phượng ra sân chứng minh được chuyên môn, không chỉ là hình ảnh', HLV CLB TP.HCM cho biết.

Kể từ khi lấy vợ, Công Phượng thi đấu tốt hơn.

Kể từ khi lấy vợ, Công Phượng thi đấu tốt hơn.

Trong trận đấu với CLB SLNA vừa qua, CLB TPHCM giành chiến thắng 3-1 ấn tượng với 3 bàn thắng được ghi nhờ công Văn Thành, Công Phượng và Amido Balde. Chiến thắng này đã ngắt mạch 5 trận bất bại của SLNA giúp CLB TPHCM tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Giúp Tiin sửa lỗi