Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HLV Danang Dragons nói về 'mối quan hệ thực sự' của cầu thủ các đội phía sau sân đấu VBA 2020

HLV Phan Thanh Cảnh lần đầu chia sẻ về mối quan hệ cầu thủ các đội sau khi rời sàn đấu Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020.

HLV đội Danang Dragons chia sẻ với Tiin

Với nhiều khán giả theo dõi các giải bóng rổ chuyên nghiệp, việc các cầu thủ đối đầu trên sân đấu thường được thêu dệt thành những drama hấp dẫn, chia sẻ vào các hội nhóm bình luận sôi nổi. Vì mục tiêu, cầu thủ các đội chiến đấu hết mình, không tránh những va chạm và căng thẳng. Tuy nhiên, cởi bỏ áo thi đấu về cuộc sống bình thường, ở hậu trường các cầu thủ liệu có quan hệ như thế nào?

Tiết lộ về điều này, HLV trưởng đội Danang Dragons cho biết sân đấu và hậu trường là hai không gian khác biệt. Cầu thủ khi lên sân phải mãnh liệt để giành chiến thắng nhưng sau khi hoàn thành 'sứ mệnh', mỗi người đều có cuộc sống riêng và họ có quyền chọn lựa cách sống, chọn bạn bè.

'Tôi cho rằng không nhất thiết phải căng thẳng. Có nghĩa là lên sân các bạn có thể là đối thủ nhưng ngoài sân, các bạn là anh em, bạn bè. Chuyện đó là hết sức bình thường, không có vấn đề gì hết' – HLV Danang Dragons nói.

Ngoài ra, ông Phan Thanh Cảnh cũng chia sẻ về 'tình trạng' của mình và các HLV khác: 'Với các fans không biết các bạn nghĩ sao nhưng với tôi, tôi có mối quan hệ rất tốt với các HLV. Mình phải kết nối tốt với họ thì mình mới chia sẻ, học hỏi được và cũng nâng tầm cho mình. Qua việc trao đổi, kết nối học hỏi được HLV nước ngoài và ngược lại họ cũng học hỏi được văn hóa Việt Nam'.

Photo - Clip: Trọng Hiếu

Góp ý cho Tiin