Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV David Singleton chia sẻ dự định sau khi đưa Saigon Heat đăng quang, tiết lộ không dám nhìn Richard ném phạt

VBA 2019

Với HLV David Singleton, đây không chỉ là một trận thắng, đó còn là những gì họ đã hy vọng, chờ đợi suốt 4 mùa tham dự đấu trường VBA.

Chạm trán trong trận đấu cuối cùng vào tối qua (17/9) để quyết định ngôi vương của mùa giải VBA 2019, cả Cantho Catfish và Saigon Heat đã cống hiến cho người xem một màn đối đầu vô cùng hấp dẫn. Giành chiến thắng 'nghẹt thở' với tỉ số sát nút 69-68 trước Cantho Catfish, Saigon Heat đã trở thành nhà vô địch VBA 2019

Mang về cho đội bóng chiếc cúp danh giá phải kể đến sự dẫn dắt và chỉ đạo tuyệt vời tới từ HLV David Singleton - vị thuyền trưởng đã chèo lái Saigon Heat cập bến thành công. Ông và các học trò đã có màn thể hiện với sự tự tin, bản lĩnh cần thiết, qua đó lội ngược dòng giành chiến thắng khó tin trước đối thủ.

Một trận cầu nghẹt thở, một chiến thắng đầy thuyết phục đi vào lịch sử của 'anh cả' làng bóng rổ Việt Nam 

Một trận cầu nghẹt thở, một chiến thắng đầy thuyết phục đi vào lịch sử của 'anh cả' làng bóng rổ Việt Nam

Chia sẻ sau trận đấu, HLV David Singleton không giấu nổi niềm vui và sự tự hào giành cho các học trò của mình: 'Tôi tự hào về cầu thủ của tôi. Họ đã cho tôi thấy sự nhiệt huyết khát khao được thi đấu từ ngày đầu tiên. Đây là thành quả cho nỗ lực của chúng tôi, đây là sự ghi nhận. Giờ đây tôi và các học trò đã là nhà vô địch VBA'.

Nói về 'người cũ' Cantho Catfish, HLV David Singleton cũng dành cho họ sự tôn trọng cùng những lời khen: 'Tôi có sự tôn trọng lớn cho đội bóng cũ, cá nhân tôi thì tôi không hề muốn phải thi đấu đến Game 5, nhưng bạn biết đấy, chúng tôi đã rơi vào thế khó sau Game 3. Cả hai đội đều xứng đáng cho ngôi vị vô địch, và danh hiệu đó được định đoạt bằng những pha ném phạt của cả hai bên ở cuối trận. Tôi thậm chí còn không dám nhìn lúc Richard ném phạt'.

 HLV David Singleton chia sẻ dự định sau khi đưa Saigon Heat đăng quang, tiết lộ không dám nhìn Richard ném phạt 1

Trận đấu được xem là kịch tính, hấp dẫn nhất mùa giải VBA

Trận đấu được xem là kịch tính, hấp dẫn nhất mùa giải VBA

Đối với thầy trò HLV David Singleton, đây là một chiến tích hiển hách, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và thành quả mà Saigon Heat đã cất công xây dựng suốt những năm qua. Vị HLV cũng không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, những người đã luôn đồng hành và dõi theo đội bóng bằng tất cả sự nhiệt huyết:

'Cảm ơn Heat Nation, đây là thành quả của tất cả chúng ta, hãy cùng tận hưởng nó. Về tương lai thì tôi sẽ chưa thể nói được điều gì nhưng tôi mong là chúng tôi sẽ bước vào VBA 2020 với tâm thế tốt nhất để bảo vệ ngôi vương. Giờ thì chúng tôi sẽ ăn mừng đã' - vị HLV bày tỏ. 

HLV David Singleton chia sẻ dự định sau khi đưa Saigon Heat đăng quang, tiết lộ không dám nhìn Richard ném phạt 3 

HLV David Singleton chia sẻ dự định sau khi đưa Saigon Heat đăng quang, tiết lộ không dám nhìn Richard ném phạt 4 

Ảnh: Quang Dương

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi