Tiin.vn trên Facebook

HLV David Singleton: 'Hochiminh City Wings là đội khó chơi nhưng chúng tôi đã sẵn sàng'

Với tiết lộ úp mở trên, hứa hẹn Saigon Heat sẽ có màn trình diễn rất đáng chờ đợi trong vòng Playoffs sắp tới.

Tối 18/8, Saigon Heat đã có trận đón tiếp Danang Dragons ngay trên sân nhà CIS - đây đồng thời là lượt trận cuối cùng trong vòng Reguler Season của mùa giải VBA năm nay.

Vốn được đánh giá mạnh hơn khi toàn thắng ở 2 lần đối đầu trước và cộng thêm lợi thế sân nhà, đúng như dự đoán, 'Ông 30' lần nữa chúng minh uy lực của mình khi giành chiến thắng với tỉ số 88-74 trước 'Rồng sông Hàn'.

HLV David Singleton: 'Hochiminh City Wings là đội khó chơi nhưng chúng tôi đã sẵn sàng' 0

Chiếc vé vào Playoffs vốn đã nằm trong tay thầy trò HLV David Singleton trước khi trận đấu diễn ra, nhưng chiến thắng này có giá trị giúp 'Ông 30' kết thúc vòng Regular Season với vị trí thứ 2 và nắm lợi thế sân nhà trong vòng Playoffs sắp tới. Lợi thế này mở ra cơ hội lớn để 'Ông 30' mơ về chuỗi trận chung kết VBA 2019, điều mà họ đã bỏ lỡ trong suốt những mùa giải trước.

HLV David Singleton trong trận gặp Danang Dragons ngày 18/8 

HLV David Singleton trong trận gặp Danang Dragons ngày 18/8

Chia sẻ ngắn về vòng Playoffs cam go trước mắt, đặc biệt là đặt trong sự so sánh với Hochiminh City Wings by Jestar, HLV David Singleton cho biết: 'Hochiminh City Wings là một đội khó chơi nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho Playoffs rồi. Từ nay đến vòng Playoffs đầu tiên còn 6 ngày, đây là trận quan trọng nhưng không sao cả. Chúng tôi đã luyện tập suốt 1 năm trời thì thời gian 6 ngày không là vấn đề gì. Và thật tuyệt vời khi trận đầu tiên của Playoffs, chúng tôi được thi đấu trên sân nhà CIS'.

Saigon Heat sẽ có trận đấu đầu tiên trong vòng Playoffs tiếp đón Hochiminh City Wings by Jestar vào ngày Chủ nhật (25/8) tới đây trên sân nhà CIS. Trước đó, lượt trận vòng Playoffs đầu tiên sẽ diễn ra giữa Cantho Catfish với Thang Long Warriors vào ngày 24/8 tại nhà thi đấu Đa Năng (TP.Cần Thơ).

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ