#VBA 2020

HLV Hanoi Buffaloes nhấn mạnh 'Crawford là cầu thủ tuyệt vời', VBA Finals sẽ diễn ra trọn vẹn 5 trận

'Tôi dự đoán loạt trận này sẽ là một series 5 trận. Cả hai đội đều có các cầu thủ giàu kinh nghiệm hòa cùng sức trẻ tràn đầy năng lượng' - ông Eric Weissling nói.

02/12/2020 17:02

Theo phân tích của HLV Eric Weissling, chìa khóa của loạt trận chung kết VBA 2020 giữa Thang Long Warriors và Saigon Heat sẽ là cuộc chiến giữa Robert Crawford và Joshua Keyes.

Trong những trận đấu Hanoi Buffaloes gặp cả hai đội, hai cầu thủ ngoại binh này chơi xung quanh chứ không chỉ chơi cận rổ, Trâu Thủ đô gặp bất lợi về thể hình và sức mạnh khi phải kèm cặp Crawford và Keyes.

'Hanoi Buffaloes đã cố gắng hết sức ở bán kết và chơi bằng cả trái tim trong mọi trận đấu, nhưng Crawford là một cầu thủ đặc biệt. Anh ấy trở nên cực kỳ hiệu quả nếu được thi đấu đúng ý bản thân. Crawford là một cầu thủ xuất sắc' - HLV trưởng của Hanoi Buffaloes nhấn mạnh.

HLV Hanoi Buffaloes nhấn mạnh 'Crawford là cầu thủ tuyệt vời', VBA Finals sẽ diễn ra trọn vẹn 5 trận 0

Chìa khóa của loạt trận chung kết VBA 2020 giữa Thang Long Warriors và Saigon Heat sẽ là cuộc chiến giữa Robert Crawford và Joshua Keyes?

Chìa khóa của loạt trận chung kết VBA 2020 giữa Thang Long Warriors và Saigon Heat sẽ là cuộc chiến giữa Robert Crawford và Joshua Keyes?

Bên phía Saigon Heat, họ nắm giữ lợi thế dứt điểm quanh rổ với Kim Bản và Phú Vinh cùng sự đóng góp lớn của Lê Quang, Sundburg và những người khác. Keyes chắc chắn là đối trọng của Crawford.

'Christian Juzang là một PG thuần và cậu ấy biết sẽ phải điều chỉnh lối chơi ra sao. Còn lại, phía bên kia chiến tuyến, cả Justin Young và Phú Hoàng đều không phải là những mẫu PG như Juzang, họ sẽ phải biết điều tiết nhịp độ sao cho phù hợp, chỉ cần một sai lầm cũng có thể tạo ra cơ hội rất nhiều cho Juzang' - ông Eric Weissling nói.

HLV Hanoi Buffaloes nhấn mạnh 'Crawford là cầu thủ tuyệt vời', VBA Finals sẽ diễn ra trọn vẹn 5 trận 2

Về mặt trận phòng thủ, HLV người Mexico đánh giá cao 2 cầu thủ Dư Minh An và Tim Waale bên phía Saigon Heat, họ mang đến một tinh thần máu lửa. Thang Long Warriors có nhiều kinh nghiệm hơn trên băng ghế dự bị và Văn Hùng nếu chơi theo cách như anh từng đối diện với Mike Bell thì đó là một lợi thế của đội bóng cùng thành phố với Trâu Thủ đô.

'Với tất cả sự tôn trọng, tôi tin rằng đây sẽ là một màn đấu trí tuyệt vời giữa hai huấn luyện viên. Tôi nghĩ họ sẽ làm mọi cách để có thể tạo ra sự khác biệt. Tôi không thể dự đoán được xem ai mới là nhà vô địch, đây sẽ là một series cực hấp dẫn' - HLV Eric Weissling nhận định.

HLV Eric Weissling

HLV Eric Weissling

19h tối nay (2/12), Saigon Heat và Thang Long Warriors sẽ chính thức thi đấu trận đầu tiên trong loạt trận vòng Finals VBA 2020. Cùng dự đoán xem, ai sẽ là người giành chiến thắng.

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều