Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cantho Catfish lập kỉ lục, HLV Jordan Collins vẫn chưa hài lòng: 'Tôi không nghĩ Hanoi chơi đủ hay để đạt gần 100 điểm'

VBA 2019

Đạt kỉ lục 131 điểm sau màn đối đầu với Hanoi Buffaloes nhưng HLV Jordan Collins vẫn cho rằng, các học trò của mình cần cải thiện nhiều, đặc biệt là việc kiểm soát bóng.

Đội bóng nửa xanh Thủ đô phải thay HLV giữa mùa giải, thiếu đi trung phong Mike Bell và đột ngột vắng mặt Việt kiều Stefan Nguyễn, chừng đó là đủ những cơ hội để người hâm mộ Cantho Catfish tin tưởng vào một chiến thắng của đội bóng con cưng.

Và quả không sai khi đương kim vô địch đã đả bại đối thủ với tỉ số cách biệt lớn 131-99. Sự ổn định của MVP Tâm Đinh và các đồng đội đã giúp Cá Basa nối mạch chiến thắng, cạnh tranh các vị trí đầu trên bảng xếp hạng.

Vậy nhưng, với một trận đấu có phần 'dễ dàng', HLV của Cantho Catfish - ông Jordan Collins lại tỏ ra không thật sự hài lòng: 'Chúng tôi đã có chiến thắng, cũng có những tình huống hay, đặc biệt là Tâm Đinh. Nhưng không thể phủ nhận việc các chàng trai của tôi để mất bóng quá nhiều. Tôi không nhớ rõ, phải có đến 20-30 tình huống turnover. Những tình huống đó đã khiến Hanoi Buffaloes chớp cơ hội, có những điểm số từ việc phản công nhanh'.

HLV Jordan và các học trò có trận đấu tương đối dễ dàng trên sân Bách Khoa ngày hôm nay (13/7) 

HLV Jordan và các học trò có trận đấu tương đối dễ dàng trên sân Bách Khoa ngày hôm nay (13/7)

Đánh giá về đối thủ Hanoi Buffloes hôm nay, HLV Jordan Collins nói: 'Tôi không nghĩ Hanoi Buffaloes chơi đủ hay để có được tận gần 100 điểm. Nhắc lại, vẫn là do các học trò của tôi chưa kiểm soát bóng tốt'.

Chia sẻ về người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, thuyền trưởng Cantho Catfish tỏ ra cẩn trọng: 'HLV Lee đã từng vô địch VBA. Ông ấy đủ hiểu giải đấu này. Và chắc chắn là không ai ở đây để chơi không, HLV Lee chắc chắn sẽ có đấu pháp cụ thể và cách để thúc đẩy các học trò. Chắc chắn cuộc đua vô địch sẽ rất thú vị'.

Có chiến thắng giòn giã trên sân khách, nhưng HLV của Cantho Catfish vẫn không thực sự hài lòng 

Có chiến thắng giòn giã trên sân khách, nhưng HLV của Cantho Catfish vẫn không thực sự hài lòng

Ở những phút cuối của hiệp 4, khi cách biệt đã đủ an toàn để Cantho Catfish nắm chắc chiến thắng, HLV Collins để các trụ cột lên ghế dự bị, trao cơ hội cho đội hình 2. 

Nói về việc này, HLV cho hay: 'Các cầu thủ dự bị cần phải cải thiện rất nhiều từ tổ chức tấn công đến dứt điểm. Nói chung, chúng tôi đã có trận tốt và chiến thắng. Nhưng để duy trì những chiến thắng liên tiếp, cần khắc phục nhiều thứ, đặc biệt là khả năng kiểm soát bóng'.

Cantho Catfish lập kỉ lục, HLV Jordan Collins vẫn chưa hài lòng: 'Tôi không nghĩ Hanoi chơi đủ hay để đạt gần 100 điểm' 2

Cantho Catfish sẽ có trận đấu quan trọng gặp Danang Daragons trên sân nhà vào ngày 21/7 tới đây, đội bóng này hiện cũng đang bám sát đuổi rất sát đoàn quân của HLV Jordan trên bảng xếp hạng.

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi