Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HLV Kevin Yurkus nói về chiến thắng trước Cantho Catfish: 'Thật không dễ để chơi với họ đâu!'

HLV trưởng của Saigon Heat có chia sẻ nhanh với Tiin sau khi đội thắng đậm Cantho Catfish trong trận đấu tối nay (15/10).

Theo truyền thống mỗi năm của VBA, trận đấu khai màn mùa giải mới là cặp đấu tranh tài trong chuỗi trận chung kết của gặp trước. Saigon Heat đã gặp lại Cantho Catfish vào trận ra quân lúc 19h tối nay. Kết thúc 4 hiệp đấu, Saigon Heat thắng đậm với tỉ số 102 -60.

Ngay sau khi kết thúc trận, Tiin.vn đã có cuộc phỏng vấn nhanh với HLV trưởng đội bóng Saigon Heat – ông Kevin Yurkus. Ông Kevin Yurkus cho biết cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi chứng kiến Saigon Heat trong trận đầu ra quân chính thức.

'Thật là tốt, tôi rất vui. Chúng tôi đã chơi rất tốt và xuất hiện với năng lượng tích cực. Cả đội đã hoàn thành điều mà chúng tôi muốn' – ông nói.

Saigon Heat chiến thắng chung cuộc 102 -60 trong trận đối đầu Cantho Catfish

Saigon Heat chiến thắng chung cuộc 102 -60 trong trận đối đầu Cantho Catfish

Nhận xét về đối thủ Cantho Catfish, HLV trưởng Saigon Heat thẳng thắn: 'Vâng như tôi đã nói, tôi rất tôn trọng lối chơi của họ. Thật không dễ để chơi với họ đâu nhưng chúng tôi – Saigon Heat đã nỗ lực tập luyện chăm chỉ một thời gian rất dài để chuẩn bị cho mùa giải này'.

Thi đấu không có người hâm mộ là điều thiệt thòi chung với tất cả các đội bóng, ngay cả khi chiến thắng cũng chỉ cảm nhận và chia sẻ niềm vui chóng vánh. Vị HLV người Mỹ dành lời nhắn cho fans của đội bóng, ông gửi lời cảm ơn vì tất cả đã rất kiên nhẫn.

HLV Kevin Yurkus nói về chiến thắng trước Cantho Catfish: 'Thật không dễ để chơi với họ đâu!' 1

HLV Kevin Yurkus

HLV Kevin Yurkus

'Đó là một thời gian khá dài với bộ môn bóng rổ của Việt Nam (ý nói về những lần thay đổi lịch tổ chức VBA 2020), những fan hâm mộ của Saigon Heat đã rất kiên nhẫn, họ đã chờ đợi và luôn bên cạnh chúng tôi. Cảm ơn các bạn!' – Kevin Yurkus chia sẻ.

Photo: Trọng Hiếu

Góp ý cho Tiin