Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Phố Hiến chính thức lên tiếng vụ bóp cổ cầu thủ đối phương

Mới đây, HLV Hứa Hiền Vinh của CLB Phố Hiến đã thừa nhận việc thiếu kiềm chế đồng thời gửi lời xin lỗi đến mọi người khi có hành động xông vào bóp cổ hậu vệ Võ Văn Huy (An Giang).

Trong khuôn khổ trận đấu giữa Phố Hiến FC và An Giang tại sân PVF, HLV trưởng đội chủ nhà - ông Hứa Hiền Vinh và các học trò đã có những hành động thiếu kiểm soát.

Cụ thể, ở phút đá bù giờ đầu tiên của trận đấu, khi cầu thủ số 54 của đôi An Giang có tên Võ Văn Huy chuẩn bị ném biên thì thấy một quả bóng khác nằm gần đó. Cầu thủ của An Giang đá bóng ra ngoài, về phía khu kỹ thuật của chủ nhà Phố Hiến, nhưng đã trúng vào trợ lý Lê Phước Tứ.

Tình huống HLV Hứa Hiền Vinh bóp cổ Văn Huy.

Tình huống HLV Hứa Hiền Vinh bóp cổ Văn Huy.

HLV Hứa Hiền Vinh đứng gần đó ngay lập tức phản ứng, lao vào bóp cổ Văn Huy. Thấy vậy, các cầu thủ An Giang cũng xông tới để bênh vực đồng đội, gây ra cảnh xô xát giữa đôi bên. HLV Hiền Vinh phải nhận thẻ vàng cảnh cáo từ trọng tài còn Văn Huy bị truất quyền thi đấu với chiếc thẻ vàng thứ hai. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về Phố Hiến.

Video: HLV đội Phố Hiến xông vào bóp cổ cầu thủ đội An Giang. Nguồn: VTV

Trước những hành động thiếu kiểm soát trên, HLV Hứa Hiền Vinh mới đây đã lên tiếng gửi lời xin lỗi về ồn ào bóp cổ hậu vệ Võ Văn Huy trong trận đấu giữa Phố Hiến và An Giang ở giải hạng Nhất Quốc gia diễn ra ngày 7/7 vừa qua.

Ông cho biết: 'Tôi xin lỗi mọi người vì sự việc xảy ra ở cuối trận Phố Hiến - An Giang. Tôi đã không kiềm chế nên để xảy ra va chạm với Võ Văn Huy. Giữa tôi với Văn Huy là tình thầy - trò nhiều năm nên đây chỉ là phút mất kiểm soát của hai bên khi trận đấu bước vào phút cuối căng thẳng. Sau khi kết thúc trận đấu, Huy cũng xin lỗi tôi vì đã đá bóng vào cabin trúng thầy Tưởng, thầy Phước Tứ. Bản thân tôi cũng nhận thấy cái sai của mình nên mong mọi người bỏ qua.

Tôi sẽ cố gắng kiềm chế để không xảy ra sự cố nào nữa. Phố Hiến mới thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2018 nên tôi còn phải hoàn thiện bản thân nhiều hơn và mang lại sự chuyên nghiệp nhất cho CLB. Tôi mong mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng, vị tha, bao dung hơn cho những sai lầm của cả tôi và Huy. Cảm ơn mọi người'.

HLV Hứa Hiền Vinh và Võ Văn Huy sau đó đã ôm nhau, hòa giải sau trận đấu.

HLV Hứa Hiền Vinh và Võ Văn Huy sau đó đã ôm nhau, hòa giải sau trận đấu.

HLV Hứa Hiền Vinh vốn là thầy của Võ Văn Huy ở đội PVF và Phố Hiến. Hai người có 5 năm gắn bó trước khi cầu thủ này chuyển tới khoác áo An Giang vào mùa giải năm 2019.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi