Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Lee Tao Dana nói về trận thua Cantho Catfish trên sân nhà: 'Tôi thấy đây là một khởi đầu thú vị của mình'

VBA 2019

Trận đấu ra mắt của ông Lee Tao Dan trên cương vị HLV trưởng Hanoi Buffaloes đã diễn ra không mấy suôn sẻ khi thiếu vắng những trụ cột quan trọng.

HLV Lee Tao Dana vừa được bổ nhiệm vào chiếc ghế HLV trưởng của Hanoi Buffaloes cách đây ít ngày. Tiếp nhận một đội bóng đã gắn liền với hình ảnh vị HLV người Mỹ Todd Purves, nhất là trong giai đoạn giữa mùa giải, nhiều người không khỏi băn khoăn liệu vị thuyền trưởng mới này sẽ có những đấu pháp như thế nào với Trâu Thủ đô.

HLV Lee Tao Dana có trận ra mắt VBA 2019 đầy khó khăn 

HLV Lee Tao Dana có trận ra mắt VBA 2019 đầy khó khăn

Trong trận đấu tiếp đón Cantho Catfish hôm nay (13/7), HLV Lee đã gặp phải khó khăn lớn khi Hanoi Buffaloes không thể ra quân với lực lượng tốt nhất. Đội bóng thiếu đi trung phong Mike Bell, Stefan Nguyễn cũng đột nhiên không xuất hiện với lý do chưa được xác thực.

Chính vì điều đó, Hanoi Buffaloes dù được chơi trên sân nhà nhưng đã phải chịu áp lực rất lớn từ đương kim vô địch Cantho Catfish. Đội bóng miền Tây hôm nay giành chiến thắng thuyết phục với số điểm kỉ lục 131- 99. 

Nói về trận đấu ra mắt của mình, HLV Lee cho hay: 'Tôi thấy đây là một khởi đầu thú vị của mình. Chúng tôi có một trận đấu tốt và ít nhiều khiến Cantho Catfish lúng túng. Có thể vì đây là trận đấu đầu tiên của tôi nên các cầu thủ chưa quen với đấu pháp của tôi'.

HLV Lee đánh giá cao trận đấu ra mắt cùng các học trò 

HLV Lee đánh giá cao trận đấu ra mắt cùng các học trò

Khi được hỏi đến sự thiếu vắng trung phong Mike Bell tại sân Bách Khoa, HLV Lee chia sẻ: 'Việc không có Bell khiến chúng tôi bỏ lỡ nhiều tình huống đáng tiếc. Cantho Catfish đã phá được hệ thống phòng thủ của Hanoi Buffaloes, phải thừa nhận như vậy. Nhưng tôi sẽ đợi Bell quay trở lại và có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu gặp Saigon Heat tới đây'.

Thiếu vắng Bell, HLV Lee không có lựa chọn tốt khu vực dưới rổ 

Thiếu vắng Bell, HLV Lee không có lựa chọn tốt khu vực dưới rổ

Trong một ngày thiếu vắng quá nhiều trụ cột, HLV Lee đánh giá cao màn thể hiện của số 7 Huỳnh Hải và số 2 Henry Nguyễn. Ông nói: 'Họ là đầu tàu của đội, không hề lùi bước trong bất cứ tình huống nào. Tôi thích sự thể hiện của Huỳnh Hải, rất cống hiến và nhiều kĩ thuật'.

HLV Lee Tao Dana: 'Tôi thấy đây là một trận khởi đầu thú vị của mình' 3 

Hanoi Buffloes hiện đang tạm xếp ở vị trí cuối bảng sau trận thua ngày hôm nay trước Cá Basa. Cá nhân HLV Lee và các học trò chắc chắn còn rất nhiều việc phải làm trong quãng thời gian còn lại của VBA 2019.

Ảnh: Kiên Nas

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi