#VBA 2020

HLV Nha Trang Dolphins nức nở khen 'Crawford là cỗ máy ghi điểm' sau game 2 VBA Finals

VBA Finals game 2 chứng kiến màn lội ngược dòng thành công của Thang Long Warriors trước đương kim vô địch Saigon Heat.

05/12/2020 13:42

Khởi đầu không tốt, đội bóng đến từ Thủ đô đã sớm bị Saigon Heat vượt lên. Tuy nhiên, ở game 2 các cầu thủ Thang Long Warriors đã có một trận đấu thực sự mãn nhãn.

Nổi bật trong đội hình của 'Những chiến binh khủng long' không ai khác chính là ngoại binh Robert Crawford khi anh ghi tới 28 điểm, 13 rebounds. Qua đó đưa tỷ số series chung kết VBA Finals về sự cân bằng 1-1, đồng thời giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Robert Crawford

Robert Crawford

Chứng kiến mà trình diễn tuyệt vời của cầu thủ đồng hương, HLV của đội bóng Nha Trang Dolphins - ông Ryan Marchand đã dành cho ngoại binh của Thang Long Warriors những lời ngợi khen:

'Crawford là tay ghi điểm tuyệt vời, khả năng tấn công của cậu ấy ở một trình độ cao. Tôi không nắm rõ quy trình bầu chọn danh hiệu MVP nhưng những gì đã thể hiện, cậu ấy xứng đáng nằm trong đề cử.

Crawford cũng không phải quá tập trung vào câu chuyện phòng thủ khi mà chơi bên cạnh cậu là những người có khả năng phòng ngự tốt, điều đó giúp ngoại binh này có thể bung sức nhiều trên mặt trận tấn công'.

HLV Ryan Marchand

HLV Ryan Marchand

Ngoài ra, vị huấn luyện người Mỹ cũng cho rằng hai đội bóng lọt vào chung kết năm nay có khả năng khá tương đồng nhau và sự khác biệt chắc chắn phải đến từ các cá nhân xuất sắc nhất, ngoài ra không có chỗ cho những sai lầm.

Game 3 VBA Finals 2020 giữa Thang Long Warriors và Saigon Heat sẽ diễn ra vào 19h00 ngày mai (6/12).

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều