Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HLV Park Hang Seo bất ngờ hôn má các học trò, khẳng định 'như bố hôn con trai'

HLV Park Hang Seo đã nhiều lần hôn lên má học trò của mình trước công chúng.  Trước toàn đội, ông nói ràng: 'Như bố hôn con trai thôi, có gì đâu mà'.

HLV Park Hang Seo đã nhiều lần làm dân tình 'tan chảy' vì những hành động cực tình cảm dành cho học trò của mình, đặc biệt là việc chủ động ôm, hôn các 'con'.

Không ngoại lệ, trong bữa tiệc sinh nhật tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vào tối ngày 11/1, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã 'nghiêm túc' yêu cầu học trò lên hôn má mình. Thấy học trò có vẻ ngại ngùng, ông liền gọi những người khác như Thái Quý, Đình Trọng ra để… làm mẫu.

Ông Park và Thái Quý 'làm mẫu' cho Hoàng Đức đỡ xấu hổ  

Ông Park và Thái Quý 'làm mẫu' cho Hoàng Đức đỡ xấu hổ 

Theo đó, thầy Park 'tuyên bố' trước toàn đội rằng: 'Như bố hôn con trai thôi, có gì đâu mà.' Đây chính là động lực để chàng tiền vệ số 14 bớt xấu hổ và đến ôm hôn thầy. Cuối của bữa tiệc, HLV Park tiếp tục gây cười với màn đánh lừa, úp mặt Hoàng Đức vào chiếc bánh kem. Toàn đội đã có những tràng cười vui vẻ.

Clip: Bữa tiệc sinh nhật của tiền vệ Hoàng Đức

Mặc dù sau trận đấu ngày 11/12 ở SEA Games 30, thầy Park cũng đã từng 'cưỡng hôn' Hoàng Đức, nhưng có lẽ đây là lần đầu anh chàng chủ động hôn thầy nên có phần hơi mất tự nhiên.

Việc hôn lên má học trò hay những hành động tình cảm khác là điều thường thấy ở HLV Park Hang-seo. Chính điều này khiến ông luôn được các học trò coi như một người cha đầy tình cảm. Thậm chí, các cầu thủ còn công khai gọi ông là 'bố' ngay trên các trang mạng xã hội.

HLV Park Hang Seo bất ngờ hôn má các học trò, khẳng định 'như bố hôn con trai' 1 

HLV Park Hang Seo bất ngờ hôn má các học trò, khẳng định 'như bố hôn con trai' 2 

HLV Park không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với học trò ở mọi nơi 

HLV Park không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với học trò ở mọi nơi

Mặc dù có rào cản về ngôn ngữ, nghiêm khắc trên sân tập và thi đấu, thế nhưng nhà cầm quân người Hàn vẫn thể hiện được tình cảm của mình những khi cần thiết. Đó cũng là công thức kết nối thầy và trò, mang lại thành công cho vị chiến lược gia này trong 2 năm vừa qua.

Hy vọng rằng, ông cùng U23 Việt Nam cũng sẽ đạt được thành tích cao tại VCK U23 châu Á 2020.

 

Góp ý cho Tiin