Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Park Hang-seo nhường ghế thương gia cho học trò bị chấn thương khi ngồi chuyến bay sang Malaysia

Ông thầy người Hàn Quốc kiên quyết xuống hàng ghế phía dưới máy bay để nhường vị trí tốt của mình cho tuyển thủ Việt Nam.

Vào lúc 15h30 ngày 7/12, thầy trò HLV Park Hang seo  khởi hành tới Malaysia để tham dự trận chung kết AFF cup 2018Tại chuyến bay này, thầy Park được sắp xếp ngồi ghế thương gia và các học trò của ông ngồi  ghế hạng phổ thông.

Khi máy bay khởi hành được 1 tiếng, HLV người Hàn Quốc bất ngờ nhớ ra học trò của mình là Hùng Dũng đang bị chấn thương ngồi ở khoang phổ thông. Vị HLV này đề nghị muốn đổi chỗ cho Hùng Dũng. Ông cũng xin lỗi vì đã bỏ quên mất việc Dũng đang bị chấn thương và muốn anh được ngồi thoải mái trong chuyến bay kéo dài hơn 3h đồng hồ.

Ban đầu Hùng Dũng khá e ngại và từ chối đề nghị của thầy mình. Tuy nhiên, HLV Park Hang seo rất cương quyết khiến học trò của mình phải nghe theo. 

Hùng Dũng là người được HLV Park Hang-seo nhường ghế hạng thương gia vì đang gặp chấn thương.

Hùng Dũng là người được HLV Park Hang-seo nhường ghế hạng thương gia vì đang gặp chấn thương.

Được biết, Hùng Dũng gặp chấn thương sau trận bán kết lượt đi với Philippines (2/12). Ở trận bán kết lượt về, chân sút này không ra sân do HLV người Hàn muốn anh chuẩn bị thể lực tốt nhất để bước vào trận chung kết  lượt đi với Malaysia vào 11/12.

Đổi chỗ cho Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo ngồi kế bên thủ môn Bùi Tiến Dũng, phía sau thủ môn Tuấn Mạnh và tiền đạo Văn Toàn. Ông rất vui vẻ cầm lon yến lạnh áp má Văn Toàn và 'troll' khi để trên đầu Tiến Dũng.

Dường như sau mỗi trận thi đấu căng thẳng, HLV người Hàn lại càng thêm năng lượng. Ông vui vẻ cổ vũ động viên các học trò của mình. Ngoài ra người thầy Hàn Quốc luôn tận dụng thời gian rảnh dỗi để làm việc. Ông thường xem lại video của đội đối thủ để tìm ra chiến lược cho đội tuyển Việt Nam.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. 

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. 

Theo dự kiến, đội  tuyển Việt Nam có mặt tại thủ đô Kuala Lumpur vào khoảng 19h55 (giờ Malaysia), tức 18h55 (giờ Việt Nam). Toàn đội sẽ có 3 buổi tập luyện trước khi vào thi đấu chính thức.

Trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam với Malaysia diễn ra vào tối 11/12 tại SVĐ Bukit Jalil (Malaysia ). 

Giúp Tiin sửa lỗi