Tiin.vn trên Facebook

HLV Park Hang-seo nổi cáu trong phòng họp báo: 'Các anh chị thử lập danh sách đội tuyển Quốc gia đi'

Sau rất nhiều câu hỏi về những vấn đề xung quanh bản danh sách triệu tập đội tuyển Quốc gia, HLV Park Hang-seo đã bày tỏ sự cáu giận trong buổi họp báo sáng 01/06.

HLV Park Hang-seo nổi cáu trong phòng họp báo: 'Các anh chị thử lập danh sách đội tuyển Quốc gia đi' 0

Trong buổi họp báo sáng 01/06, HLV Park Hang-seo đã nhận được rất nhiều câu hỏi về các vấn đề xung quanh bản danh sách 23 người tham dự King's Cup 2019. Việc phải nói đi nói lại nhiều lần một vấn đề đã khiến vị chiến lược gia người Hàn Quốc không thể giữ được sự bình tĩnh và đã nổi cáu.

'Trước đây tôi đã từng nghe về việc làm HLV trưởng ĐT Việt Nam mệt lắm. Gần đây tôi cũng được những cán bộ liên đoàn chia sẻ về thắc mắc của báo giới và người hâm mộ. Các anh chị tại đây cũng hỏi tôi rất nhiều, nhưng vấn đề mà các anh chị nói đến cụ thể ở đây là gì? Mọi người thử lập danh sách 23 cầu thủ xem, chắc chắn mỗi người sẽ có một ý kiên riêng. tại sao cứ mỗi khi đội tuyển tập trung và thi đấu lại có nhiều ý kiến đến vậy, tôi cũng phải có tiêu chí của riêng mình chứ. Giờ tôi mới hiều làm HLV đội tuyển Việt Nam thật sự mệt như thế nào', HLV Park nói với vẻ cáu giận.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng tái khẳng định rằng cái đích cuối cùng mà ĐT Việt Nam hướng đến không phải là King's Cup mà là vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Đồng thời cánh cửa của đội tuyển Việt Nam luôn rộng mở với tất cả các cầu thủ, kể cả cầu thủ Việt kiều.

Góp ý cho Tiin