Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Phan Thanh Cảnh thừa nhận 'may mắn' với chiến thắng trước Cantho Catfish

VBA 2019

Chiến thắng trước Cantho Catfish giúp đội bóng phố biển lọt vào top 4 BXH VBA 2019, bên lề trận đấu HLV Phan Thanh Cảnh đã có chia sẻ nhanh.

Tối qua (29/06), Danang Dragons có trận gặp Cantho Catfish tại nhà thi đấu Quân khu 5. Sau những nỗ lực điều chỉnh nhân sự và chiến thuật, Danang Dragons cho thấy một năng lượng mới trong trận đấu sân nhà. Liên tục dẫn điểm ở các hiệp và chốt hạ với tỉ số 87 - 86, tuy vô cùng sát sao nhưng với mỗi khán giả theo dõi thì các cầu thủ Danang Dragons thật sự đã có màn thể hiện thuyết phục.

Danang Dragons khiến fan bùng nổ với chiến thắng trước Cantho Catfish 

Danang Dragons khiến fan bùng nổ với chiến thắng trước Cantho Catfish

Chiến thắng đương kim vô địch như một trận 'giải khát' với người hâm mộ đội bóng phố biển, Danang Dragons đang minh chứng trong bóng rổ không gì là không thể. Chia sẻ nhanh sau trận đấu, HLV Phan Thanh Cảnh cho biết đây là một đêm tuyệt vời với đội, anh dành nhiều thời khen về phong độ lẫn năng lực thi đấu của đối thủ Cantho Catfish.

'Hôm nay thật sự đội Cantho Catfish rất mạnh, các học trò của tôi đã nỗ lực hết sức. Đặc biệt hai hiệp thứ 2 và thứ 3 chúng tôi thi đấu rất tốt, nửa đầu hiệp thứ 4 chúng tôi rất thăng hoa nhưng mà có những thời gian chúng tôi còn quá bộp chộp và cuốn theo lối chơi của đối phương. Cantho là một đối thủ rất khó chơi, rất khó để chúng tôi có phương án back-up, thay thế nhau' - HLV Phan Thanh Cảnh nói.

HLV Phan Thanh Cảnh thừa nhận 'may mắn' với chiến thắng trước Cantho Catfish 1 

Sau biến động, Danang Dragons cho thấy sự đoàn kết và hình ảnh Rồng sông Hàn đang mạnh mẽ trở lại 

Sau biến động, Danang Dragons cho thấy sự đoàn kết và hình ảnh Rồng sông Hàn đang mạnh mẽ trở lại

Nói về quyết định gây chú ý trong tuần (chấm dứt hợp đồng với Austin Lý), HLV trưởng của Danang Dragons thẳng thắn: 'Như các bạn cũng nói, tôi là người đứng đầu và chịu trách nhiệm về toàn đội, những việc tôi làm đều muốn Danang Dragons phát triển bền vững chứ không phải tôi đưa ra một quyết định thiếu suy nghĩ'.

Nhận định về chiến thắng trước Cantho Catfish, HLV Phan Thanh Cảnh thừa nhận đội bóng của mình đã có thêm một chút may mắn, mặc dù việc thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng cũng đã khiến cho học trò của anh lộ rõ sự đuối sức.

HLV Phan Thanh Cảnh thừa nhận 'may mắn' với chiến thắng trước Cantho Catfish 3 

HLV Phan Thanh Cảnh không ngại thừa nhận đội bóng của mình may mắn trong trận gặp nhà đương kim vô địch 

HLV Phan Thanh Cảnh không ngại thừa nhận đội bóng của mình may mắn trong trận gặp nhà đương kim vô địch

'Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận, từng trận vì bóng rổ muôn màu. Đôi khi bạn cần có may mắn và hôm nay chúng tôi có đều đó. Tôi đánh giá các cầu thủ Cantho Catfish thi đấu rất tốt nhưng quan trọng là cầu thủ Danang Dragons thi đấu rất đoàn kết và bám sát kế hoạch trận đấu mà tôi đưa ra' - vị HLV nói.

Photo: Anh B

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi