Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Predrag Lukic nói về Playoffs: 'Chúng tôi chơi thoải mái, áp lực đương nhiên là dành cho Saigon Heat'

VBA 2019

Theo HLV Predrag Lukic, Hochiminh City Wings vốn từ những người không được đánh giá cao nên họ sẽ chơi với tâm lý cực kỳ thoải mái.

Loạt trận vòng Regular Season mùa giải VBA 2019 đã chính thức khép lại sau trận đấu cuối cùng trên sân CIS giữa Saigon Heat và Danang Dragons vào chiều tối qua (18/8).

Bên lề trận đấu, HLV của Saigon Heat - David Singleton đã có những chia sẻ về vòng Playoffs sắp tới, đặc biệt là đối thủ Hochiminh City Wings by Jestar.

'Hochiminh City Wings là một đội khó chơi nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho Playoffs rồi. Từ nay đến vòng Playoffs đầu tiên còn 6 ngày, đây là trận quan trọng nhưng không sao cả. Chúng tôi đã luyện tập suốt 1 năm trời thì thời gian 6 ngày không là vấn đề gì. Và thật tuyệt vời khi trận đầu tiên của Playoffs, chúng tôi được thi đấu trên sân nhà CIS' -  HLV David Singleton nói.

HLV David Singleton cho biết Saigon Heat đã sẵn sàng cho Playoffs 

HLV David Singleton cho biết Saigon Heat đã sẵn sàng cho Playoffs

Đáp lại đối thủ, HLV Predrag Lukic của 'Anh hai Đại bàng' cũng nêu quan điểm: 'Sau 2 năm liên tiếp vắng bóng tại Playoffs thì bây giờ chúng tôi đã trở lại. Áp lực đương nhiên là giành cho Saigon Heat vì họ vẫn chưa lần nào vào chung kết. Chúng tôi từ những người không được đánh giá cao, chúng tôi sẽ chơi với tâm lý cực kỳ thoải mái'.

Về phía Cantho Catfish và Thang Long Warriors - cặp đấu còn lại vòng Playoffs, ông Predrag Lukic cho rằng đó là những đội bóng mạnh - 'không phủ nhận điều đó nhưng tôi cho rằng chúng tôi luôn luôn có cơ hội trước họ'.

Còn khi nói về những học trò của mình, vị HLV không giấu được niềm tự hào: 'Đó là một đội bóng trẻ, trẻ nhất giải đấu. Tôi rất tự hào về đội bóng của mình'.

HLV Predrag Lukic thì chia sẻ Hochiminh City Wings sẽ chơi với tâm lý cực thoải mái' 

HLV Predrag Lukic thì chia sẻ Hochiminh City Wings sẽ chơi với tâm lý cực thoải mái'

Hochiminh City Wings by Jestar sẽ bắt đầu chuỗi trận Playoffs bằng chuyến làm khách đến sân CIS của Saigon Heat vào ngày Chủ nhật (25/8). Trước đó, lượt trận vòng Playoffs đầu tiên sẽ diễn ra giữa Cantho Catfish với Thang Long Warriors vào ngày 24/8 tại nhà thi đấu Đa Năng (TP.Cần Thơ).

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi