Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HLV trưởng Hanoi Buffaloes: 'Không có gì quý giá mà đến dễ dàng hết!'

Eric Weissling – HLV trưởng đội bóng Hanoi Buffaloes có chia sẻ sau khi đội thua 2 trận vòng loại VBA 2020.

Hanoi Buffaloes trải qua 2 trận vòng loại, gặp Thang Long Warriors vào ngày 16/10 và Nha Trang Dolphins vào 19/10. Chưa có được chiến thắng đầu tiên để làm quà tặng fans song những thành viên của đội bóng đã cho thấy sự nỗ lực và thay đổi. Đội hình không phải mạnh nhất VBA 2020 nhưng Hanoi Buffaloes cũng không hẳn bị đánh giá thấp.

Đối diện với 2 trận thua, áp lực lên cao và chịu nhiều ý kiến trái chiều, mới đây thuyền trưởng của đội bóng đã có chia sẻ mới nhất. Cụ thể, trên trang cá nhân HLV Eric Weissling vừa đăng tải bức ảnh của toàn đội cùng dòng chia sẻ ngắn.

HLV đội Hanoi Buffaloes

HLV đội Hanoi Buffaloes

Ông viết: ‘I put worth and admiration to the challenges one has to overcome. Nothing worthwhile comes easy. I don't envy people who had it easy. I admire and cherish those who fought through it all and triumphed'.

(Tạm dịch: Tôi xem trọng và ngưỡng mộ những khách thức mà một người phải trải qua. Không có gì quý giá mà đến dễ dàng hết. Tôi không đố kị với người nào vượt qua thử thách dễ dàng. Và càng trân trọng khi họ đã chiến đấu để vượt qua nó để thắng cuộc.)

Với dòng chia sẻ này, có thể thấy HLV người Mỹ đang khéo léo nhắc nhở và động viên học trò vượt qua các thử thách trước mắt bởi ‘không có gì dễ dàng' và khi đã vượt qua được thì chiến thắng ở ngay trước mắt thôi.

Góp ý cho Tiin