Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV, VĐV chủ nhà SEA Games 2019 đồng loạt lên án BTC: 'Tệ chưa từng thấy, thật xấu hổ khi đối diện với các quốc gia khác'

Ngay cả các cầu thủ trong đội bóng nữ của Philippines cũng lên tiếng bày tỏ sự ngán ngẩm với công tác tổ chức SEA Games 2019.

Hali Long, cầu thủ thuộc đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Philippines bức xúc lên tiếng tố cáo công tác tổ chức SEA Games 2019. Dù là VĐV nước chủ nhà nhưng nữ cầu thủ không ngại thể hiện quan điểm, cô nói cảm thấy chán nản khi BTC tổ chức đón tiếp không chu đáo. Hali Long còn thẳng thắn phê bình công tác tổ chức khiến cô và đồng đội 'xấu hổ khi nhìn bạn bè các quốc gia khác'.

HLV, VĐV chủ nhà SEA Games 2019 đồng loạt lên án BTC: 'Tệ chưa từng thấy, thật xấu hổ khi đối diện với các quốc gia khác' 0 

HLV, VĐV chủ nhà SEA Games 2019 đồng loạt lên án BTC: 'Tệ chưa từng thấy, thật xấu hổ khi đối diện với các quốc gia khác' 1 

Sân bóng đá bị chê 'thua cả sân huyện' 

Sân bóng đá bị chê 'thua cả sân huyện'

Hali Long kể cô cùng các cầu thủ trong đội bóng nữ đã phải chờ hơn 5 tiếng đồng hồ để có phòng nghỉ. 'Chúng tôi đến khách sạn lúc 11h30 sáng và khách sạn nói rằng phòng vẫn chưa có. Thế là chúng tôi đành đi ăn trưa trước. Chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ chuẩn bị phòng' – Hali Long chia sẻ.

'Nhưng thật ngạc nhiên khi chúng tôi trở về, khách sạn nới chúng tôi phải ngủ 4-5 người/ phòng, thay vì 2 người/ phòng như BTC các giải đấu khác. Đến 2h15 chiều thì phòng của chúng tôi vẫn chưa có' – nữ cầu thủ bức xúc.

Nữ cầu thủ Hali Long 

Nữ cầu thủ Hali Long

Các cầu thủ đội bóng nữ chủ nhà cảm thấy bực bội vì công tác tổ chức 

Các cầu thủ đội bóng nữ chủ nhà cảm thấy bực bội vì công tác tổ chức

Họ thậm chí còn không có phòng để nghỉ 

Họ thậm chí còn không có phòng để nghỉ

HLV, VĐV chủ nhà SEA Games 2019 đồng loạt lên án BTC: 'Tệ chưa từng thấy, thật xấu hổ khi đối diện với các quốc gia khác' 6 

Cô tiết lộ thêm: 'Sau đó người của BTC nói rằng họ cho phép chúng tôi chờ đợi tại phòng họp. Chúng tôi không chờ ở sảnh vì có tin các đội tuyển khác cũng đang đến khách sạn'.

'Thật buồn khi họ đối xử với đội chủ nhà như thế này' – Hali Long cho biết.

Bà Let Dimzon - HLV  của tuyển nữ Philippines 

Bà Let Dimzon - HLV  của tuyển nữ Philippines

Trước đó, HLV đội tuyển bóng đá nữ nước chủ nhà cũng lên tiếng tố cáo công tác tổ chức quá sức tệ. Bà Let Dimzon - HLV  của tuyển nữ Philippines nói: 'Tôi cảm thấy xấu hổ khi đối diện với các quốc gia khác. Thực tế, chúng tôi đã tham dự rất nhiều giải đấu và chưa từng gặp những chuyện như thế. Thật tệ khi nhìn vào quá trình chuẩn bị của Philippines'.

Giúp Tiin sửa lỗi